Trên tay JBL Authentics 200: Thiết kế cổ điển, âm thanh sống động, tích hợp trợ lý ảo xịn sò

Ngày đăng: 02/01/2024 11:21 AM

  Đặc điểm nổi bật của Loa JBL Authentics 200

  - Thiết kế nhỏ nhắn, sang trọng và cổ điển
  - Vỏ loa được làm bằng nhôm cao cấp chắc chắn
  - Hệ thống củ loa gồm: 2 loa tweeter 2,54cm, 1 loa woofer 12,7cm 
  - Dòng loa đầu tiên tích hợp trợ lý giọng nói thông minh với Amazon và Google
  - Tính năng Dolby Atmos cho âm thanh 3D 
  - Kết nối không dây tiện lợi 
  - Điều chỉnh thông qua ứng dụng JBL One 
  - Phiên bản Bluetooth 5.3

   

   

  Là thành viên nhỏ nhất của dòng loa Authentic của thương hiệu dình đám JBL, nhưng loa JBL Authentics 200 lại mang trong mình những tính năng mạnh mẽ, hiện đại. Là dòng loa đầu tiên có tính hợp trợ lý giọng nói thông minh, kết nối không dây tiện lợi và điều chỉnh thông qua ứng dụng JBL One. Với những tính năng hiện đại như vậy, loa authentics sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn. 

  Loa JBL Authentics 200 được thiết kế cổ điển sang trọng 

  Màu sắc đen nhám cổ điển, kết hợp với mạ vàng mặt ngoài, tạo nên nét cổ điển hiếm thấy. Mặt trước có ô vuông nổi rất bắt mắt kết hợp cùng chiếc logo được mạ vàng tăng phần ấn tượng cho chiếc loa. Kích thước siêu nhỏ gọn chỉ 26,63 x 17,74 x 17,17 cm có thể đặt ở bất kể vị trí trong không gian của bạn, đây cũng có thể coi là một mớn nội thất giúp nâng tầm cho căn phòng. Vỏ loa được làm bằng nhôm chắc chắn để tránh các tác động không mong muốn.

   

   

  Sản phẩm mang tới âm thanh hoàn hảo

  Để ra được chất âm thanh hoàn hảo, trong trẻo là nhờ có hệ thống loa cao cấp gồm 2 loa loa tweeter 2,54cm và 1 loa woofer 12,7cm kết hợp với tính năng Dolby Atmos cho âm thanh với độ rõ, chi tiết và chiều sâu đáng kinh ngạc. 

  Trợ lí điều khiển bằng giọng nói thông minh 

  Sản phẩm được tích hợp tính năng trợ lý giọng nói thông minh với Amazon và Google giúp việc điều khiển thiết bị dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng 2 trợ lí cùng lúc trên một thiết bị, thực hiện được các thao tác như đặt báo thức, nghe nhạc, kiểm tra thời tiết  và nhiều chứng năng khác chỉ bằng giọng nói của bạn.

   

   

  Cài đặt EQ thông qua ứng dụng JBL One 

  Loa JBL Authentics 200 tương thích ứng dụng JBL One có sẵn trên iOS và Android, cung cấp thêm tùy chọn tùy chỉnh EQ, cài đặt và khám phá bài hát mới từ các dịch vụ âm nhạc tích hợp. Trên ứng dụng này có thể sử dụng cài đặt EQ mặc định có sẵn hoặc tự chọn cài đặt theo sở thích riêng của mình.

  Kết nối không dây nhanh chóng 

  Loa JBL Authentics 200 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth không dây giúp cho việc kết nối với các thiết bị phát nhạc: smartphone, ipad, laptop một cách nhanh chóng và đường truyền ổn định.

   

   

  Ngoài ra, bạn có thể kết nối loa với wifi để truyền nhạc, ngay cả khi bạn ra khỏi phòng hay nhận được cuộc gọi thì âm nhạc vẫn tiếp tục mà không bị gián đoạn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline