Unboxing JBL PartyBox Club 120 biến mọi không gian thành bữa tiệc sôi nổi

Ngày đăng: 16/04/2024 11:42 AM

  Năng lượng tiệc tùng thuần khiết

  JBL PartyBox Club 120 biến mọi không gian thành bữa tiệc và sự rung cảm. Âm thanh JBL Pro mạnh mẽ tràn ngập không khí trong khi màn trình diễn ánh sáng đầy mê hoặc của ánh sáng đầy sao, vệt sáng thú vị và hiệu ứng nhấp nháy đồng bộ với nhịp điệu của bạn. Ghép nối ngay lập tức bất kỳ thiết bị Bluetooth nào và phát trực tuyến danh sách phát bữa tiệc yêu thích của bạn hoặc sử dụng đầu vào micrô và ghi-ta để chia sẻ âm thanh của riêng bạn. Dù bằng cách nào, bạn có thể điều khiển dòng chảy của bữa tiệc bằng các hiệu ứng tương tác thú vị của bữa tiệc bằng ứng dụng JBL PartyBox. Tay cầm tiện dụng có thể gập lại giúp PartyBox Club 120 dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và kết cấu chống nước bắn có nghĩa là nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi một cơn mưa nhỏ. Nó mang lại thời gian chơi lên tới 12 giờ—và nếu đến lúc đó bữa tiệc vẫn diễn ra, bạn chỉ cần thay pin có thể thay thế và giữ cho âm nhạc và ánh sáng luôn hoạt động mạnh mẽ. Để có thời gian lớn hơn nữa, hãy ghép nối âm thanh nổi hai loa JBL PartyBox Club 120 để có âm trường rộng hơn hoặc sử dụng ứng dụng JBL PartyBox để kết nối không dây nhiều loa hỗ trợ JBL Auracast. Tham dự bữa tiệc với JBL PartyBox Club 120.

  Âm thanh JBL Pro mạnh mẽ

  Tận hưởng âm thanh JBL Pro mạnh mẽ mang đến âm thanh rõ ràng, sống động và âm trầm sâu hơn ngay cả ở mức âm lượng cao nhất.

   

   

  Màn trình diễn ánh sáng tương lai

  Ghép nối âm thanh tuyệt vời đó với màn trình diễn ánh sáng tương lai ly kỳ có ánh đèn đầy sao, vệt sáng thú vị và hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy, tất cả đều được đồng bộ hóa theo nhịp điệu của bạn.

  Thời gian chơi lên tới 12 giờ

  Khiêu vũ từ trưa đến nửa đêm với thời gian chơi lên tới 12 giờ chỉ với một lần sạc. Và nếu bạn vừa mới làm nóng máy, bạn chỉ cần thay pin có thể thay thế* và tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, sạc nhanh 10 phút giúp bạn có thêm 80 phút chơi.
  *Pin có thể thay thế được bán riêng

   

   

  Tay cầm có thể gập lại

  Tay cầm có thể gập lại giúp PartyBox Club 120 dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thân loa tiện dụng được thiết kế phân bổ trọng lượng đồng đều nên dễ dàng mang theo.

  Chống tia nước

  Cho dù bạn đang tiệc tùng với bạn bè trong công viên hay bên bờ biển, JBL PartyBox Club 120 có khả năng chống tia nước IPX4, nghĩa là một cơn mưa nhỏ cũng không ngăn cản được cuộc vui.

  AI Sound Boost

  Tận dụng tối đa loa của bạn. AI Sound Boost phân tích tín hiệu đến theo thời gian thực, đồng thời sử dụng thuật toán AI để dự đoán chuyển động của loa và phản hồi công suất. Nó đẩy driver lên công suất tối đa, khai thác tối đa dải động cho âm thanh hay hơn, mạnh mẽ hơn. Nó cũng làm giảm hiện tượng méo tiếng ngay cả ở mức âm lượng lớn, tối đa hóa âm trầm và âm lượng tổng thể.

   

   

  Kết nối nhiều loa bằng Auracast™

  Bạn muốn Âm thanh JBL Pro nguyên bản vang dội hơn nữa? Âm thanh nổi ghép nối hai loa để có sân khấu âm thanh rộng hơn. Đối với các sự kiện lớn nhất của bạn, nhiều PartyBox hỗ trợ JBL Auracast có thể được kết nối không dây bằng cách sử dụng

  Đầu vào Mic & Guitar kép

  Auracast™ Đưa tài năng trực tiếp vào cuộc sống. Thật dễ dàng để hát và chơi theo bằng cách sử dụng đầu vào guitar và mic kép. Với tính năng điều chỉnh EQ karaoke và trình chiếu ánh sáng tích hợp, mọi người sẽ phát ra âm thanh—và trông—như một siêu sao.

   

   

  Ứng dụng JBL PartyBox

  Ứng dụng JBL PartyBox giúp việc thêm các hiệu ứng tương tác cho bữa tiệc, điều khiển âm nhạc, điều chỉnh cài đặt EQ cũng như tùy chỉnh màu sắc và kiểu dáng của màn trình diễn ánh sáng của bạn để tạo cảm giác hoàn hảo cho bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Được làm một phần bằng vật liệu tái chế

  JBL PartyBox Club 120 kết hợp nhựa tái chế sau tiêu dùng. Nó cũng được đóng gói trong giấy được chứng nhận FSC in bằng mực đậu nành.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline