Trên tay nhanh JBL Partybox Stage 320: Liệu có đáng để nâng cấp

Ngày đăng: 16/04/2024 12:32 PM

  Âm thanh JBL Pro mạnh mẽ

  Nổi bật với Âm thanh JBL Pro mạnh mẽ từ hai loa trầm 6,5 inch mang lại âm trầm sâu, chính xác, rõ ràng ngay cả ở mức âm lượng cao nhất và một cặp loa tweeter dạng vòm 25 mm tạo ra âm cao trong trẻo. Trong nhà hay ngoài trời, bạn có thể lấp đầy một không gian có kích thước bằng một chiếc sân tennis với âm nhạc.

  Buổi trình diễn ánh sáng tương lai

  Tận dụng tất cả âm thanh đó và thêm màn trình diễn ánh sáng ly kỳ với ánh đèn đầy sao, vệt sáng thú vị và hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy—tất cả đều được đồng bộ hóa theo nhịp điệu của bạn.

   

   

  Thời gian chơi lên tới 18 giờ

  Tiệc tùng từ hoàng hôn đến bình minh với thời gian chơi lên tới 18 giờ cho một lần sạc. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn chỉ cần đổi pin có thể thay thế* và tiếp tục nhảy. Hoặc nếu bạn chỉ cần tăng tốc thêm, sạc nhanh 10 phút sẽ giúp bạn có thêm 2 giờ chơi. *Pin thay thế bổ sung được bán riêng

  Tay cầm dạng ống lồng và bánh xe rộng, chắc chắn

  Hãy đến bữa tiệc với bánh xe rộng, chắc chắn và tay cầm dễ cầm giúp nâng lên khi bạn cần và hạ xuống khi không cần.

  Bằng chứng giật gân

  Cho dù bạn đang tiệc tùng với bạn bè trong công viên hay bên bờ biển, JBL PartyBox Stage 320 có khả năng chống nước IPX4, nghĩa là một cơn mưa nhỏ cũng không ngăn cản được cuộc vui. 

   

   

  Tăng cường âm thanh AI

  Tận dụng tối đa loa của bạn. AI Sound Boost phân tích tín hiệu đến theo thời gian thực, đồng thời sử dụng thuật toán AI để dự đoán chuyển động của loa và phản hồi công suất. Nó đẩy driver lên công suất tối đa, khai thác tối đa dải động cho âm thanh hay hơn, mạnh mẽ hơn. Nó cũng làm giảm hiện tượng méo tiếng ngay cả ở mức âm lượng lớn, tối đa hóa âm trầm và âm lượng tổng thể. 

  Kết nối nhiều loa bằng Auracast™

  Bạn muốn Âm thanh JBL Pro gốc vang dội hơn nữa? Âm thanh nổi ghép nối hai loa để có sân khấu âm thanh rộng hơn. Đối với các sự kiện lớn nhất của bạn, nhiều PartyBox hỗ trợ JBL Auracast có thể được kết nối không dây bằng Auracast™. 

   

   

  Đầu vào Mic & Guitar kép

  Mang tài năng trực tiếp vào hỗn hợp. Thật dễ dàng để hát và chơi theo bằng cách sử dụng đầu vào guitar và mic kép. Với tính năng điều chỉnh EQ karaoke và trình chiếu ánh sáng tích hợp, mọi người sẽ phát ra âm thanh—và trông—như một siêu sao. 

  Ứng dụng JBL PartyBox

  Ứng dụng JBL PartyBox giúp việc thêm các hiệu ứng tương tác cho bữa tiệc, điều khiển âm nhạc, điều chỉnh cài đặt EQ cũng như tùy chỉnh màu sắc và kiểu trình diễn ánh sáng của bạn để tạo cảm giác hoàn hảo cho bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline