Trên tay Beats Studio Buds+ thiết kế trong suốt độc lạ đẹp mắt

Ngày đăng: 04/03/2024 12:22 PM

  Trên tay Beats Studio Buds+ thiết kế trong suốt độc lạ đẹp mắt

  Beats Studio Buds+ đặc biệt nhờ thiết kế trong suốt cho cả phần vỏ và tai nghe bên trong, được trang bị chống ồn chủ động và chế độ xuyên âm được cải tiến. Beats Studio Buds+ 2023 có giá 3,999 triệu đồng tại Việt Nam.

  Ngoại hình là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên ở Studio Buds+ 2023 và có lẽ đây cũng là lý do đầu tiên mà người ta tìm đến mẫu tai nghe này. So với AirPods Pro thì Studio Buds+ trông trẻ trung hơn, cá tính hơn về mặt thiết kế.

   

   

  Studio Buds+ giống Studio Buds với ngoại hình bầu bĩnh, cầm gọn gàng và êm tay, nhưng phần case và tai nghe được hoàn thiện với vỏ nhựa trong suốt. Các chi tiết bên trong phần nào đó có thể được nhìn thấy trông khá hay ho.

  Trào lưu thiết kế sản phẩm trong suốt bắt đầu rộ lên trong vài năm trở lại đây, khi các nhà sản xuất điện thoại hay phụ kiện cố tìm cách làm sản phẩm của họ trở nên khác biệt hơn.

  Thân của case được in logo hình chữ B đặc trưng của Beats. Ở cạnh dưới có một cổng USB-C dành cho việc sạc pin cho tai nghe này. Beats Studio Buds+ có thể nghe nhạc tối đa 9 tiếng và cộng với phần case sẽ lên đến 36 tiếng, trong trường hợp tắt chống ồn chủ động và chế độ xuyên âm.

   

   

  Mở nắp case ra, bên trong chúng ta nhìn thấy 2 phần tai nghe cũng có thiết kế trong suốt luôn. Ở giữa là một nút đen để anh em kết nối tai nghe với điện thoại. Beats Studio Buds+ 2023 hoạt động tốt với cả máy Android và iOS, anh em chỉ cần cài app để kết nối và điều chỉnh các tính năng khi dùng.

  Phần thân của tai nghe nhỏ gọn, cảm giác đeo vừa vặn dễ chịu, không bị lỏng lẽo dù cấu trúc tai của mình thông thường sẽ không thể đeo được kiểu tai nghe như AirPods.

  Trên thân tai nghe cũng sẽ có 3 lỗ thoát âm so với 2 lỗ của Studio Buds mà theo Beats, nó sẽ giúp cải thiện độ chính xác của âm thanh và giảm áp lực của tai nghe lên tai của người dùng. Ngoài ra, ở mỗi bên cũng sẽ có một nút bấm để có thể tăng/giảm âm lượng hoặc tắt/mở chống ồn tùy vào anh em thiết lập.

   

   

  Theo như Beats cho biết thì chế độ chống ồn chủ động trên Studio Buds+ được Beats cải tiến tốt hơn 1.6 lần và chế độ xuyên âm tốt hơn 2 lần so với người tiền nhiệm.

  Hệ thống microphone trên Beats Studio Buds+ cũng được nâng cấp với các thuật toán thông minh được bổ sung, Beats cho biết nó sẽ giúp Studio Buds+ có được chất lượng đàm thoại tốt hơn, bao gồm việc lọc tiếng ồn và tăng độ rõ của giọng nói người sử dụng.

   

   

  Về phần chip và driver, nó vẫn sẽ tương tự như Beats Studio Buds, tức là sử dụng một con chip tuỳ chỉnh của Beats để nó hoạt động tốt với những thiết bị Android, thay vì con chip H2 trên AirPods. Studio Buds+ cũng sẽ hỗ trợ Spatial Audio cũng như Dolby Atmos trong Apple Music.

  Bên trong hộp, Beats sẽ tặng kèm cho người dùng tổng cộng là 4 cặp ear tips với 4 kích thước khác nhau. Đi kèm còn có một sợi cáp C-C ngắn dùng cho việc sạc. Beats Studio Buds+ 2023 trong suốt phù hợp với anh em trẻ thích khác biệt, đang tìm một chiếc tai nghe chống ồn chủ động như không muốn chi quá nhiều tiền cho AirPods Pro 2.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline