Trải nghiệm tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45

Ngày đăng: 08/03/2024 12:42 PM

  Trải nghiệm tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 45

  Những ngày vừa qua qua mình đã trải nghiệm Bose QuietComfort 45 (QC45) và hôm nay sẽ viết một bài trải nghiệm nhanh để anh em tham khảo. QuietComfort 45 (QC45) của mình là màu White Smoke, đeo trên tai rất nhẹ, thoải mái và mát, đi kèm cùng khả năng chống ồn tốt ở cả trầm trung và cao, ở Việt Nam giá QC45 là 8.990.000 VNĐ.

  CÁC THAY ĐỔI SO VỚI QC35 II

  Thiết kế lưng earcup của QC45 so với QC35 II cũng có một vài khác biệt nho nhỏ.

  Phần đệm đầu của QC45 dày, êm hơn so với QC35 II

  Đệm tai cũng khác một chút về hình thức, mình đeo thì thấy cũng không khác biệt nhiều lắm: luôn nhẹ và mát, lực kẹp vừa phải.

  Cổng sạc của QC45 là cổng USB-C thay cho Micro USB. QC45 hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho 180 phút sử dụng (QC35 II sạc 15 phút nghe được 150 phút).

  Bose QC45 cho thời lượng pin khoảng 24 giờ nghe liên tục ở mức âm lượng khoảng 80% của iPhone. Thời lượng pin này hơn QC35 II 4 tiếng. Tai nghe sử dụng Bluetooth 5.1, QC35 II dùng Bluetooth 4.1.

  Phụ kiện đi kèm gồm case travel, dây 3.5mm, dây sạc USB-C và một số tài liệu hướng dẫn.

  KẾT NỐI

  QC45 có 2 kết nối: Bluetooth hoặc cắm dây 3.5mm. Tai nghe không hỗ trợ codec aptX mà chỉ có 2 codec cơ bản là SBC và AAC.

  Các phím điều khiển vật lý được đặt trên earcup của QC45 nói chung khá dễ nhớ và dễ sử dụng. Trên earcup bên phải là dãy phím điều khiển nhạc, còn trên earcup bên trái là phím kích hoạt trợ lý ảo và điều khiển chống ồn ANC.

  Khi sử dụng tai nghe, tính năng chống ồn sẽ luôn mở, người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ chống ồn ANC và Aware Mode để nghe âm thanh xung quanh. Aware Mode có thể được kích hoạt bằng app hoặc nút bấm bên trái.

   

   

  BOSE MUSIC

  Bose khuyến nghị khách hàng cài đặt app Bose Music để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc và tận dụng hết được các tính năng của QC45, tuy nhiên trên thực tế thì app này hầu như chỉ có những tính năng cơ bản nên không cần thiết cho lắm. Các tính năng đó gồm: đặt tên cho tai nghe của mình, đặt các nút điều khiển theo cách bạn thích, kiểm tra thời lượng pin, quản lý kết nối Bluetooth, à có 1 cái quan trọng là cập nhật firmware OTA

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline