Test sound trên loa JBL Xtreme 4

Ngày đăng: 22/03/2024 10:31 AM

  Đã đến lúc phải sống ồn ào!

  Âm thanh JBL Pro mạnh mẽ đưa nó lên một tầm cao mới với âm trầm sâu, thiết kế ngầu, thời gian chơi 24 giờ và dây đeo vai tiện lợi. JBL Xtreme 4 siêu bền cũng có khả năng chống nước và chống bụi IP67, mang lại âm thanh tuyệt vời - ở nhà hoặc trên bãi biển.

  Âm thanh JBL Pro tuyệt vời

  Hai loa trầm và hai thành phần âm trầm mang đến âm thanh sống động, đắm chìm theo cách đơn giản với âm trầm sâu và nhiều chi tiết. Bạn biến mất trong âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

   

   

  Thời gian chơi lên tới 24 giờ cộng thêm sáu giờ với Playtime Boost

  Trải nghiệm nghe của bạn có thể kéo dài cả ngày. Mang JBL Xtreme 4 theo bạn từ phòng này sang phòng khác, đến bữa tiệc sân sau hoặc bãi biển. Với thời lượng pin 24 giờ, bạn có thể phát nhạc cho đến khi mặt trời lặn và mọc trở lại trước khi cần sạc. Nhấn vào Playtime Boost để kéo dài thời gian chơi. Điều này kéo dài tuổi thọ pin lên đến sáu giờ. Nó điều chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất để có âm thanh to hơn và sắc nét hơn. 

   

   

  Dây đeo vai thực tế

  Loa có thể được mang trên vai và có thể điều chỉnh ngang để phù hợp với phong cách của bạn.

   

   

  Tăng cường âm thanh AI

  Tận dụng tối đa loa của bạn. AI Sound Boost phân tích tín hiệu đến theo thời gian thực, đồng thời sử dụng thuật toán AI để dự đoán chuyển động của loa và phản hồi hiệu ứng. Nó đẩy driver lên công suất tối đa, tận dụng tối đa dải động để cho âm thanh hay hơn, mạnh mẽ hơn. Nó cũng làm giảm hiện tượng méo tiếng ngay cả ở âm lượng lớn, tối đa hóa âm trầm và âm lượng tổng thể.

   

   

  Chống nước và bụi

  JBL Xtreme 4 được chứng nhận IP67, có nghĩa là nó có khả năng chống nước và bụi. Nó đảm bảo rằng loa di động có thể xử lý hầu hết mọi môi trường, từ bữa tiệc bên hồ bơi cho đến một ngày dài trên bãi biển.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline