Tai nghe truyền tin Packtalk Edgephones dành cho huấn luyện viên của Cardo Systems

Ngày đăng: 03/02/2024 10:31 AM

  Tai nghe truyền tin Packtalk Edgephones dành cho huấn luyện viên của Cardo Systems

  Cardo đã chính thức mở đặt hàng trước cho Packtalk Edgephones trên trang web của họ từ ngày 12 tháng 9 năm 2023. Sản phẩm có giá bán lẻ đề xuất là $149.95 hoặc €159.95 tại Châu Âu.

   

   

  Cardo Systems ra mắt Packtalk Edgephones, một sản phẩm mới nhằm tăng cường giao tiếp cho người dùng khi không đội mũ bảo hiểm, với kết nối từ tính và sử dụng micro giảm tiếng ồn thụ động.

  Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho huấn luyện viên dạy lái xe mô tô, người có nhu cầu liên lạc nhóm, giúp họ có thể sử dụng Packtalk Edge mà không cần đội mũ bảo hiểm, một cách thoải mái hơn.

   

   

  Packtalk Edgephones có thiết kế tương tự như tai nghe chơi game mà bạn có thể đã quen thuộc. Nó có tai nghe qua đầu, dây đeo đầu dày và micro điều chỉnh trên một cánh tay, có thể điều chỉnh vị trí khi bạn đang đeo nó. Điểm khác biệt là tích hợp bộ truyền thông Cardo Packtalk Edge – một tính năng bạn không tìm thấy trên các tai nghe nào khác.

   

   

  Packtalk Edgephones của Cardo sử dụng kết nối từ tính để dễ dàng đảm bảo thiết bị truyền thông của bạn ở vị trí phù hợp bên ngoài tai nghe. Micro sử dụng giảm tiếng ồn thụ động để giữ cho cuộc giao tiếp của bạn trơn tru. Loa được sản xuất bởi JBL để mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline