Sonos Move 2 sẽ ra mắt vào tháng 9 với âm thanh nổi và thời lượng pin 24 giờ

Ngày đăng: 13/01/2024 10:11 AM

  Loa di động tiếp theo của Sonos sắp đến gần – ngay cả khi nó sẽ bỏ lỡ thời điểm cao điểm của mùa hè ngoài trời. Tôi được biết rằng Move 2 sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 9. Có, nó được gọi là Move 2 chứ không phải Move (Gen 2). Thiết bị sẽ có thiết kế tương tự model thế hệ đầu tiên . Và nó vẫn là một cỗ máy nặng hơn 6 pound. Nhưng Sonos đã có những cải tiến đáng kể về hiệu suất âm thanh, thời lượng pin, khả năng kết nối, trạm sạc, v.v. Hình ảnh trên được lấy từ các nguồn quen thuộc với kế hoạch của Sonos, là cái nhìn đầu tiên của bạn về Move 2.

   

   

  Nâng cấp lớn nhất dành cho người nghe là Move 2 sẽ chuyển từ đầu ra đơn âm sang phát lại âm thanh nổi thực sự nhờ có các loa tweeter góc kép; Move ban đầu chỉ có một. Giống như trước đây, loa cũng sẽ có một loa trầm xử lý các tần số âm trầm. Trueplay tự động sẽ lại tối ưu hóa âm thanh của Move 2 bất cứ khi nào bạn thay đổi vị trí của nó.

  Tuổi thọ pin đã tăng đáng kể so với Sonos Move ban đầu. Loa mới của công ty sẽ cung cấp khả năng phát lại liên tục lên đến 24 giờ - vượt xa con số 10 giờ được quảng cáo của Move thế hệ đầu tiên. Pin sẽ lại có thể thay thế được và Move 2 đã được thiết kế để sử dụng ít năng lượng hơn khi không hoạt động, điều này sẽ cải thiện độ bền ở chế độ chờ. Move 2 sẽ có các nút điều khiển được tinh chỉnh được kế thừa từ Era 100 và 300 năm nay - bao gồm cả thanh trượt âm lượng chuyên dụng.

   

   

  Giống như Sonos Roam, Move 2 sẽ có thể phát âm thanh Bluetooth trên phần còn lại của hệ thống Sonos khi bạn ở nhà. Bản gốc không có khả năng thực hiện thủ thuật tiện lợi này vì Bluetooth và Wi-Fi không thể sử dụng đồng thời. Loa mới sẽ hỗ trợ âm thanh đầu vào qua cổng USB-C (nếu bạn mua bộ chuyển đổi cần thiết ) và bạn cũng có thể sạc các thiết bị di động bằng cùng một cổng đó, điều này có thể hữu ích nếu bạn đang ở đâu đó ngoài trời rất xa ổ cắm điện. Nhiều loa Bluetooth lớn hơn có thể sạc các thiết bị bên ngoài, vì vậy tôi rất vui vì Sonos đã bắt kịp vấn đề này. Nói về việc sử dụng ngoài trời, Move 2 vẫn giữ nguyên khả năng chống bụi và nước IP56 ban đầu và một lần nữa sử dụng vật liệu chống sốc để bảo vệ khỏi bị rơi và rơi vô tình.

   

   

  Sonos cũng chú ý đến một số chi tiết nhỏ hơn: ví dụ, trạm gốc sạc không dây hiện có bộ đổi nguồn có thể tháo rời so với bản gốc có dây cứng. Loa có Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0, đồng thời có một công tắc mới ở mặt sau của sản phẩm để tắt micrô trợ lý giọng nói. (Amazon Alexa và Sonos Voice Control được hỗ trợ, nhưng Google Assistant vẫn là MIA sau khi bị loại khỏi loa Era.)

  Move 2 sẽ có ba màu: đen, trắng và tùy chọn màu ô liu mới. Nó được ấn định có giá 449 USD tại Hoa Kỳ - tăng 50 USD so với MSRP hiện tại của bản gốc - và dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 9.

   

   

  Ngay cả khi nó hơi nặng, Move ban đầu có lẽ đã dần trở thành sản phẩm yêu thích của tôi trong toàn bộ dòng sản phẩm Sonos vì tính linh hoạt tuyệt đối và chất lượng âm thanh ấn tượng. Giờ đây, Sonos đang thực hiện bước tiếp theo rõ ràng bằng cách phát triển thiết bị theo một số cách quan trọng – với âm thanh nổi và thời lượng pin cả ngày ở đầu danh sách.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline