Review Libraton Zipp Mini mang tới trải nghiệm âm thanh vang khắp 360 độ

Ngày đăng: 27/12/2023 12:01 PM

  CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI:

  Loa ZIPP được Libratone thiết kế và chế tạo ở Đan Mạch để mang lại âm thanh sống động hơn, công nghệ FULLROOM được cấp bằng sáng chế đảm bảo âm thanh nổi tràn ngập căn phòng theo mọi hướng. Công suất lớn tối đa 75 watt.

   

   

  CÔNG NGHỆ ĐẦY ĐỦ:

  Thiết kế cấu trúc bên trong độc quyền với một loa tweeter 1'', một loa siêu trầm 3'', hai bộ tản nhiệt thụ động và hình nón 360°, mang đến âm trầm bùng nổ, âm trung chính xác và âm cao rõ ràng mà không bị méo tiếng ngay cả ở mức âm lượng tối đa.

   

   

  SOTIFY & AIRPLAY2:

  Bạn có thể phát trực tiếp bất cứ thứ gì bạn muốn thông qua kết nối airplay2 hoặc Spotify, đừng lo lắng về tín hiệu, kết nối wifi cho phép giới hạn khoảng cách bằng 0, chỉ cần mang âm nhạc của bạn đi khắp nhà.

   

   

  CÓ MỘT BÊN:

  Nhờ công nghệ SOUNDSPACE cải tiến, giờ đây bạn có thể ghép nối tối đa 6 zip trên cùng một mạng không dây, thêm phát nhạc nhiều phòng cho gia đình bạn hoặc ghép hai zip (TWS) phát cho kênh phải và trái với âm thanh nổi nâng cao.

   

   

  CÀI ĐẶT SỞ HỮU YÊU THÍCH CỦA BẠN:

  Nghe bài hát yêu thích của bạn chỉ bằng một cú chạm, 5 đài phát thanh internet hoặc danh sách phát có thể được cài sẵn trong loa, phát trực tiếp vTuner, Spotify, Tidal. Mic kép tích hợp giúp bạn thực hiện cuộc gọi rảnh tay.

   

   

  LÀM VIỆC VỚI ALEXA:

  Đây cũng là một loa thông minh, ghép nối hoặc cắm Amazon Dot, Tap hoặc Echo của bạn với bất kỳ loa ZIPP nào và thêm ngay điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa. Nói với Dot hoặc Echo những gì bạn muốn nghe, ZIPP sẽ làm điều đó.

   

   

  ỨNG DỤNG & CẢM ỨNG:

  Bảng điều khiển cảm ứng màn hình led đẹp mắt, sử dụng đơn giản và dễ dàng. Vòng tròn để tăng âm lượng, một chạm để bỏ qua âm thanh hoặc đài phát thanh, bạn cũng có thể điều khiển loa từ xa thông qua ứng dụng với nhiều chức năng hơn, như hiệu ứng âm thanh, nền, hẹn giờ, v.v.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline