Mẫu loa Bluetooth cao cấp nhất "XTREME 4" của JBL hiện đã ra mắt trên thị trường

Ngày đăng: 21/03/2024 12:17 PM

  Harman International sẽ phát hành loa Bluetooth di động "XTREME 4" của JBL vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3. Giá cửa hàng trực tuyến JBL là 56.100 yên (đã bao gồm thuế). Sẽ có ba màu: đen, xanh và đội hình (chỉ có tại các cửa hàng chính thức).

  Đây là mẫu mới nhất thuộc dòng XTREME của JBL, được xếp hạng cao nhất trong số các loa Bluetooth di động và được trang bị AI Sound Boost, một công nghệ thuật toán AI giúp loa phát huy tối đa tiềm năng cũng như cải thiện độ bền và tính di động.

   

   

  AI Sound Boost sử dụng công nghệ thuật toán AI để dự đoán chuyển động của loa và phản hồi công suất, đồng thời phân tích tín hiệu đầu vào theo thời gian thực. Nó tối đa hóa tiềm năng của trình điều khiển và tận dụng tối đa dải động của nó để tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Bằng cách giảm độ méo âm thanh ngay cả ở mức âm lượng lớn và tối đa hóa đầu ra tần số thấp cũng như âm lượng tổng thể, bạn sẽ đạt được một chiều hướng mới về âm thanh mạnh mẽ.

  Tương thích với LE Audio thay vì chuẩn âm thanh Bluetooth thông thường (Classic Audio). Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng không dây mới nhất như Auracast, cho phép bạn phân phối và chia sẻ âm thanh đồng thời với nhiều thiết bị tương thích JBL. Chức năng "Party Boost", cho phép bạn kết nối nhiều loa có cùng chức năng và phát nhạc cùng lúc, vẫn khả dụng nhưng giờ đây nó thậm chí còn có thể mở rộng hơn với Auracast.

   

   

  Thân chính có khả năng chống thấm nước và chống bụi và tuân thủ IP67. Nó có thể được sử dụng an toàn ngoài trời, chẳng hạn như khi cắm trại hoặc trên bãi biển, nơi có mối lo ngại về nước và bụi. Ngoài ra, cả hai mặt bên và mặt dưới của vỏ đều được trang bị các miếng đệm chống sốc làm bằng vật liệu chống sốc, giúp bảo vệ bộ phận chính khỏi bị va đập trong trường hợp không may bị rơi.

  Được trang bị pin lithium-ion dung lượng cao, nó có thể phát nhạc không dây lên đến 24 giờ. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh, cho bạn khoảng 2 giờ phát lại chỉ với 10 phút sạc. Nó cũng được trang bị đầu cuối USB Type-C có thể được sạc và cấp nguồn, khiến nó trở nên hữu ích như một loại pin di động cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

   

   

  Thông số kỹ thuật chính của “XTREME 4”

  ●Đơn vị sử dụng: Loa trầm 70mm x 2, loa tweeter 20 mm x 2
  ●Đặc tính tần số: 44Hz đến 20kHz
  ●Bluetooth: Phiên bản 5.3, tương thích LE Audio
  ●Chức năng chống nước/chống bụi: IP67
  ●Thời gian phát lại liên tục: Lên đến khoảng 24 giờ, tương thích sạc nhanh ( Khoảng 2 giờ phát lại với 10 phút sạc)
  ●Kích thước/khối lượng: H149 x W297 x D141mm/2,1kg

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline