Louis Vuitton Ra mắt 2 loa di động: Horizon Light Up và Nanogram

Ngày đăng: 04/03/2024 01:30 PM

  Louis Vuitton Ra mắt 2 loa di động: Horizon Light Up và Nanogram

  Horizon Light Up có hình dáng độc đáo trong thị trường âm thanh, lấy cảm hứng từ túi xách Toupie "Spinning Top" do Giám đốc Nghệ thuật thời trang nữ của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière thiết kế.

   

   

  Khi loa bass hoạt động, loa sẽ phát sáng nhiều màu với họa tiết Monogram mang tính biểu tượng của LV. Khi đặt trên đế cắm, âm thanh được phát ra 360 độ, nhưng bằng cách đặt loa nằm nghiêng, âm nhạc có thể được phát theo một hướng cụ thể.

   

   

  Ở phía trên của loa, có gắn một dây da, một chi tiết độc đáo vừa thời trang vừa tiện lợi. loa nặng khoảng 1kg và có đường kính chỉ 18cm, rất phù hợp để mang đi chơi. Loa có kết nối Bluetooth®️, Apple AirPlay®️ 2 và Qplay qua Wi-Fi. Sạc qua cổng USB-C, pin được 14 giờ, có thể kế nối với nhiều loa LV khác.

   

   

  Loa LV Nanogram được lấy cảm hứng từ di sản phong phú và sự sáng tạo của thương hiệu, với thiết kế tinh xảo có ba phiên bản khác nhau, bao gồm một phiên bản Damoflage do Pharrell Williams, Giám đốc Sáng tạo của dòng sản phẩm Nam của Louis Vuitton, thiết kế.

   

   

  Loa được thiết kế đặc biệt để dễ dàng di chuyển. Với trọng lượng chỉ 520 gram và cao 13.5 cm, thân máy bằng nhôm bền bỉ, có móc gài rời để gắn vào đai lưng hoặc túi xách, nhấn mạnh địa vị độc đáo của nó như một phụ kiện thời trang công nghệ cao di động. Em này pin được 17 tiếng.

   

   

  Louis Vuitton rất kiệm lời và không tiết lộ chi tiết về củ loa hay công nghệ âm thanh của sản phẩm, cũng không công bố công suất luôn. Giá của Horizon Light Up là 77.500.000đ, Nanogram là 64.500.000đ.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline