JBL Live Free NC+ TWS: Mẫu True-Wireless chống ồn đầu tiên của JBL, giá khoảng 3,5tr

Ngày đăng: 15/03/2024 11:35 AM

  JBL LIVE FREE NC+ TWS sẽ là mẫu tai nghe True-Wireless chống ồn chủ động đầu tiên của hãng. Sản phẩm sẽ có mức giá dự kiến vào khoảng 14800 yên (khoảng gần 3,5tr VNĐ)

  Mẫu JBL LIVE FREE NC+ TWS sẽ là phiên bản cao cấp của LIVE 300 TWS đã được ra mắt vào tháng 5 vừa qua. LIVE FREE NC+ TWS sử dụng một driver dynamic đường kính 6.8mm, khả năng chống ồn chủ động ANC, chống nước IPX7, case sạc không dây.

   

   

  Tương tự như LIVE 300 TWS, mẫu LIVE FREE NC+ sẽ được trang bị ambient awareness để thu âm thanh từ môi trường bên ngoài mà không cần phải cất tai nghe, Talk Through sẽ giúp người dùng trò chuyện mà không cần phải tháo tai nghe.

  Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng My JBL Headphones để điều chỉnh âm thanh EQ và mức độ chống ồn.

   

   

  Sản phẩm LIVE FREE NC+ sẽ hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa, khả năng kết nối nhanh Google Fast Pair.

  Một điểm mới của LIVE FREE NC+ so với các tai nghe trước đây là khả năng Dual Connect, có thể kết nối và hoạt động độc lập cho mỗi bên tai.

   

   

  Thời lượng pin liên tục đến 6 tiếng khi mở chống ồn và 7 tiếng khi tắt chế độ chống ồn, case sạc sẽ có thể sạc đầy tai nghe thêm 2 lần. Bluetooth codec sẽ hỗ trợ SBC/AAC. Trọng lượng cũng khá nhẹ chỉ 7g ở mỗi bên tai và 40g trong case sạc

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline