JBL Link View đối thủ mới của Amazon Echo Show

Ngày đăng: 23/02/2024 10:24 AM

  JBL Link View chính là màn hình thông minh tích hợp trợ lý ảo powered by Google tiếp theo – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon Echo Show.

  Tương tự như Lenovo Smart Display, màn hình thông minh của JBL được ra mắt lần đầu tại triển lãm CES 2018. Ngay sau khi Lenovo bán rộng rãi trên thị trường vào tháng 7/2018 thì đầu tháng 8/2018, sản phẩm kết hợp giữa JBL và Google cũng bắt đầu nhận đơn pre-order và chính thức tới tay người dùng vào tháng này.

   

   

  Là một smart display, JBL Link View được trang bị đầy đủ các tính năng của một chiếc loa thông minh với trợ lý ảo Google Assistant như: trả lời những câu hỏi về thông tin; hỗ trợ điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà thông qua các lệnh thoại đơn giản. 

  JBL Link View có hình bầu dục với màn hình cảm ứng chuẩn HD (1280×720) có độ lớn 8 inch, kết hợp cùng một camera trước độ phân giải 5MP giúp thực hiện tốt các tính năng như xem hình ảnh, phát video, và đàm thoại video. JBL cho biết, hãng đã sử dụng vật liệu cao cấp cho màn hình cảm ứng này cho phép dễ dàng làm sạch màn hình khi cần mà không gây xước.

   

   

  Điểm nổi bật ở JBL Link View có lẽ chính là cặp loa đặt ở hai bên và một loa bass cộng hưởng ở phía sau đem lại âm thanh trầm sâu hơn.

  Đặc biệt, có thể đặt JBL ở những vị trí ngoài trời như sân vườn hay hồ bơi vì smart display này được trang bị các kết nối không dây như wifi, bluetooth và đạt tiêu chuẩn chống bụi/nước IPX4.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline