Giới thiệu Xtreme 4 phiên bản mới nhất của dòng loa JBL

Ngày đăng: 22/03/2024 10:12 AM

  Tại CES 2024 , JBL đã ra mắt Xtreme 4, phiên bản mới nhất của dòng loa Bluetooth chắc chắn, thành công của hãng . Và đối với model mới này, hãng đã tranh thủ sự trợ giúp của AI (trí tuệ nhân tạo) để nâng cao chất lượng âm thanh.

  AI Sound Boost sẽ không chiếm lĩnh thế giới nhưng nó sử dụng thuật toán AI tích hợp của loa để phân tích âm nhạc của bạn trong thời gian thực và “tối ưu hóa mức đầu ra âm thanh”. Theo cách nói của JBL, điều này sẽ dẫn đến “âm thanh mạnh mẽ hơn và ít bị méo hơn”.

   

   

  Xtreme 4 cũng là một trong những loa không dây JBL đầu tiên hỗ trợ Auracast , một tính năng Bluetooth mới mở ra thế giới chia sẻ âm thanh giữa nhiều thiết bị và nguồn tương thích khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh theo nhiều 'luồng' âm thanh khác nhau đang được phát.

  Loa Xtreme luôn là một bộ phụ kiện chắc chắn và đáng tin cậy, đồng thời các tính năng của phiên bản mới này sẽ tiếp tục xu hướng. Thời lượng pin là 24 giờ và loa không dây cũng có thể hoạt động như bộ sạc khẩn cấp cho điện thoại thông minh của bạn. Bạn thậm chí có thể thay thế pin nếu bạn cần tiếp tục sử dụng.

   

   

  Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của loa Bluetooth Xtreme của JBL trong nhiều năm và đã trao cho Xtreme 3 năm sao đầy đủ trong bài đánh giá của chúng tôi. Không còn nghi ngờ gì nữa, thương hiệu này sẽ hy vọng lặp lại thành công này với Xtreme 4.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline