Giới thiệu tai nghe bluetooth cao cấp Cardo Packtalk Edge dành cho xe máy

Ngày đăng: 09/03/2024 09:35 AM

  Cardo đã tham gia vào lĩnh vực giao tiếp Bluetooth từ năm 2003 khi công ty bắt đầu sản xuất tai nghe cho điện thoại di động. Một ngày nọ, khi đang đạp xe đi làm, người sáng lập nảy ra ý tưởng đưa công nghệ này vào bên trong mũ bảo hiểm xe máy. Năm 2004 Cardo giới thiệu tai nghe Bluetooth dành cho xe máy đầu tiên trên thế giới .

  Sau khi hệ thống liên lạc trước đây của tôi bắt đầu gặp sự cố, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và quyết định dùng thử Packtalk Edge của Cardo . Và tôi không thể hạnh phúc hơn với nó.

   

   

  Việc lắp đặt loa JBL và giá treo Packtalk thật dễ dàng, nhưng điều thực sự khiến tôi ấn tượng là giá treo từ tính. Chỉ cần đưa tai nghe đến gần giá đỡ, tai nghe gần như sẽ kéo tai nghe khỏi tay bạn và khóa tai nghe vào đúng vị trí. Nó cũng dễ dàng tháo ra bằng cách chỉ cần đẩy cần gạt xuống và trượt thiết bị về phía trước. Việc thiết lập thật dễ dàng bằng ứng dụng Cardo trên điện thoại của tôi, ứng dụng này có hướng dẫn sử dụng và cho phép bạn liên kết với tai nghe của những người lái xe khác. Công nghệ Dynamic Mesh Communication (DMC) của Cardo hoạt động rất tốt và sau khi được liên kết với các tay đua khác, việc này không cần phải thực hiện lại. Ngay cả khi ai đó rời khỏi phạm vi phủ sóng, liên lạc sẽ tự động kết nối lại. Hơn nữa, nếu thiết bị bị tắt, thiết bị sẽ tự động liên kết lại với nhóm khi bật lại. Tất cả đều dễ dàng hơn rất nhiều so với các bộ liên lạc cũ.

   

   

  Chất lượng âm thanh của loa JBL 40mm rất tuyệt vời và hoạt động tốt cho dù bạn đang nghe nhạc hay trò chuyện qua hệ thống liên lạc nội bộ. Tôi thực sự thích khả năng điều chỉnh âm nhạc và âm lượng liên lạc nội bộ hoặc di động một cách độc lập. Tính năng công cụ Thao tác bằng giọng nói tự nhiên hoạt động hoàn hảo và các lệnh như “Này Cardo , tăng âm lượng” giúp bạn rảnh tay. Ngoài ra còn có khả năng truy cập chức năng của điện thoại di động của bạn bằng Siri hoặc Google Assistant chỉ bằng một nút nhấn.

   

   

  Cardo tuyên bố thời gian đàm thoại là 13 giờ mà tôi đã xác minh. Với những chuyến đi kéo dài 10–12 giờ, tôi vẫn còn thời lượng pin vào cuối ngày. Nếu bạn thức dậy vào một buổi sáng và muốn đạp xe nhưng quên sạc Packtalk Edge , thì một lần sạc nhanh trong 20 phút sẽ giúp bạn có được hai giờ, nhưng bạn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy hai giờ.

   

   

  Packtalk Edge không thấm nước, chống bụi và được bảo hành ba năm. Bạn có thể liên kết với 15 tay đua khác và công nghệ DMC hoạt động trong phạm vi một dặm. Công nghệ Bluetooth cũng cho phép bạn liên kết với các nhãn hiệu thiết bị liên lạc khác.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline