Fender giới thiệu cho ra mắt RIFF – Loa Bluetooth di động và Ampli Guitar

Ngày đăng: 02/03/2024 10:46 AM

  NAMM 2023: Fender Audio ra mắt RIFF – loa Bluetooth di động và amp

  Bộ khuếch đại và loa lai mới đầy phong cách nhằm mục đích chiếm lĩnh thị trường nghe nhạc giữa những người chơi guitar

  NAMM 2023 : Các thương hiệu ghi-ta chính của Fender có thể sẽ không sử dụng NAMM trong năm nay, nhưng bộ phận âm thanh gia đình của hãng sẽ tham dự và đã ra mắt RIFF – loa nghe nhạc Bluetooth di động cũng có thể hoạt động như một bộ khuếch đại ghi- ta . 

  Loa Class-D, 60 watt kết hợp bốn loa và hai bộ tản nhiệt âm trầm vào một hộp có kích thước nhỏ hơn 12” x 8”. Nó sử dụng sạc USB-C và pin lithium-ion để tạo ra thời lượng pin lên đến 26 giờ, đồng thời có đầu vào cho ghi-ta và cáp phụ trợ 1/8 ” . 

   

   

  RIFF đáng chú ý vì là thiết bị nghe tại nhà đầu tiên của Fender Audio cũng hoạt động như một bộ khuếch đại, do loa Newport và Indio đã công bố trước đó chỉ dành cho phát lại. 

  Do đó, có một cái gật đầu tốt đẹp đối với nguồn gốc sản xuất đàn guitar của công ty ở dạng bảng điều khiển trên cùng được làm bằng gỗ thích và cung cấp khả năng điều khiển cảm ứng cho âm lượng, âm trầm và âm bổng dưới dạng ba vùng thanh trượt điều khiển cảm ứng có rãnh . 

  Về mặt công nghệ, có nhiều tùy chọn điều khiển hơn thông qua ứng dụng đối tác RIFF mới, cung cấp một điều khiển thay thế cho EQ và âm lượng, đồng thời cho phép bạn điều chỉnh hỗn hợp guitar/nhạc khi luyện tập. 

   

   

  Có một chút khác biệt trong cách điều khiển giai điệu guitar, nhưng Fender Audio đề cập rằng RIFF có thể được ghép nối với bộ khuếch đại tai nghe Mustang Micro phổ biến của công ty, bộ khuếch đại này cung cấp nhiều mô phỏng hiệu ứng và bộ khuếch đại khác nhau.

  Ngoài ra, có một số công cụ thông minh ẩn dưới mui xe ở mặt trước phát lại, bao gồm hiệu chỉnh phòng tự động điều chỉnh tông màu. Chúng tôi cho rằng tính năng này hoạt động theo cách tương tự như công nghệ Homepod của Apple, sử dụng micrô và loa tích hợp của nó để đọc phòng và phân cực đầu ra của loa, tương ứng – mặc dù không giống như loa của Apple, có vẻ như nó yêu cầu ứng dụng hiệu chỉnh chứ không phải thực hiện nó tự động. Bạn cũng có thể tạo một cặp âm thanh nổi và có chế độ nhóm cho phép kết nối tối đa 100 loa. 

  Cuối cùng, bên cạnh thời lượng pin ấn tượng, còn có nhiều tính di động hơn ở dạng dây đeo và khả năng chống nước – tiện dụng nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc vui ngoài trời hoặc một chiếc loa chất lượng tốt cho tiệc nướng, cắm trại, cắm trại vân vân. 

   

   

  Tại thời điểm này, thật khó để nói RIFF sẽ có giá trị như thế nào trong mắt các nghệ sĩ guitar. Nhìn bề ngoài, nó chắc chắn là công cụ hướng tới việc nghe nhạc nhiều hơn là chơi, nhưng tùy chọn bộ khuếch đại thực hành tích hợp luôn là một phần thưởng đáng hoan nghênh cho người chơi. 

   

   

  Tuy nhiên, đối với nghệ sĩ guitar dành nhiều thời gian để nghe hơn là chơi hoặc người hâm mộ Fender, RIFF có thể là một lựa chọn tuyệt vời – đặc biệt nếu nó có thể tạo sự khác biệt về mặt nghe.

   

  Đặc điểm nổi bật

  - Công suất 60 Watts: 60W âm thanh hạnh phúc được truyền qua 6 trình điều khiển được điều chỉnh tùy chỉnh
  - Điều khiển vuốt: Vuốt qua bảng cảm ứng bằng gỗ để điều chỉnh âm lượng và EQ
  - Chế độ khuếch đại thực hành: Cắm đàn guitar HOẶC bass của bạn qua Cổng ¼” Play Along ở phía sau để hòa theo giai điệu của bạn
  - Chế độ nhóm: Kết nối tối đa 100 loa RIFF không dây thông qua Chế độ nhóm
  - Auto-EQ Room Tuning: Thông qua ứng dụng Fender® RIFF có thể tải xuống miễn phí
  - Xếp hạng IP54: Chống bụi và tia nước
  - Cổng sạc USB-C: 30 giờ phát lại không dây
  - Bao gồm: Loa Bluetooth, Cáp phụ 3.5mm, Cáp sạc USB-C, Dây đeo

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline