EMBERTON II PATTA EDITION – Phiên bản đặc biệt kết hợp với thương hiệu thời trang Hà Lan

Ngày đăng: 17/04/2024 10:56 AM

  Marshall đã bắt tay cùng thương hiệu thời trang đường phố của Hà Lan- Patta, để tung ra phiên bản Emberton II giới hạn với diện mạo đặc biệt.
   
  Đầu năm 2022, Marshall đã giới thiệu thế hệ thứ hai của dòng loa Bluetooth di động thành công của mình, và phiên bản mới mang thương hiệu Patta được ra mắt nhằm mừng văn hóa âm nhạc Caribbean.

   

   

  Phiên bản Patta của Emberton II không sử dụng bảng màu truyền thống mà thay vào đó, nó sở hữu một vẻ ngoài sáng sủa và đầy màu sắc với lưới loa nhiều màu và các cạnh có in họa tiết gỗ, cùng với đó là một lớp hoàn thiện màu cam nổi bật.
   
  Guillaume Schmidt, đồng sáng lập Patta, chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi trở thành thương hiệu đầu tiên cộng tác thiết kế một loa di động với Marshall. Patta có mối quan hệ chặt chẽ với văn hóa và các cộng đồng âm nhạc. Như nhiều dự án hợp tác khác của chúng tôi, chúng tôi không chỉ tập trung vào sản phẩm mà còn khám phá các yếu tố khác của dự án.”

   


   
  Cả hai công ty cùng nhau phát động một chiến dịch do nghệ sĩ Gilleam Trapenberg, dẫn đầu để thể hiện “sự sống động của cuộc sống hàng ngày ở Caribbean.”
   
  Jeremy de Maillard, Giám đốc điều hành của Marshall Group, giải thích: “Mối quan hệ hợp tác với Patta không chỉ dừng lại ở thiết kế sản phẩm, chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm tin rằng âm nhạc có khả năng kết nối và nâng cao tinh thần con người, đó là lý do chúng tôi đến với nhau từ đầu.

   

   

  “Sự cam kết của Patta đối với việc nâng cao tiếng nói cho những nhóm ít được biết đến thực sự là nguồn cảm hứng, và điều này phản ánh giá trị và di sản của Marshall. Cùng nhau, chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm có ý nghĩa, nhằm trao quyền cho những cộng đồng mà chúng tôi quan tâm.”
   
  Phiên bản Patta Emberton II cung cấp đến 30 giờ phát nhạc với một lần sạc đầy, có đánh giá chống nước IP67, đủ nhỏ gọn để đặt trong ba lô, hỗ trợ Bluetooth 5.1 và có thể kết nối với các loa Emberton II khác để tạo ra một bức tường âm thanh.

   


   
  Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 23 tháng 2 với giá £179.99.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline