Devialet ra mắt loa Mania độc quyền với màu sắc mùa hè

Ngày đăng: 13/01/2024 10:04 AM

  Devialet ra mắt loa Mania độc quyền với màu sắc mùa hè

  Với âm thanh 360° mang lại trải nghiệm nghe hiện đại, Devialet Mania đại diện cho một trong những loa thông minh di động tốt nhất hiện nay. Giờ đây, nó cũng chuẩn bị trở thành món đồ được thèm muốn nhất trong mùa hè này với các màu sắc mới theo mùa.

  Thương hiệu kỹ thuật âm thanh đã tung ra các Phiên bản độc quyền theo mùa mới của Devialet Mania. Mặc dù về màu sắc, âm thanh và màu sắc dường như không có nhiều điểm chung nhưng cả hai đều có mối liên hệ nội tại trong thế giới âm học.

  Màu sắc của âm thanh, còn được gọi là “phổ tiếng ồn”, đề cập đến lượng năng lượng truyền ở các tần số âm thanh khác nhau. Dành riêng cho việc cung cấp âm thanh biến đổi trong các gói độc đáo, Devialet lấy cảm hứng từ ý tưởng này để phát triển Phiên bản độc quyền theo mùa nhằm mang lại trải nghiệm nghe thực sự giàu cảm xúc.

   

  Âm nhạc & Màu sắc phù hợp với tâm trạng

  Hai màu được Devialet tạo ra cho Mania là Sunset Rose và Sandstorm. Cái trước được lấy cảm hứng từ sự chuyển đổi năng lượng được cảm nhận vào cuối ngày khi bầu trời thay đổi màu sắc, trong khi cái sau là lời ca ngợi vẻ đẹp hoang sơ của cảnh quan khoáng sản, nơi thời gian như lơ lửng và trí tưởng tượng bay bổng. Cả hai màu đều phản ánh âm thanh nổi rực rỡ của Devialet Mania thông qua thiết kế sang trọng, chu đáo.

   

   

  Ngoài ra, mỗi Màu theo mùa đã truyền cảm hứng cho một danh sách nhạc phản ánh chất thơ của màu sắc âm thanh. Đối với Sunset Rose, Devialet đã tạo ra Pink Noise, âm thanh giống như thác nước, không chỉ thường được sử dụng để điều chỉnh hệ thống loa trong âm thanh chuyên nghiệp mà còn là một trong những tín hiệu được quan sát phổ biến nhất trong hệ thống sinh học. Giống như một cơn mưa đều đặn, gió xào xạc qua tán cây hay sóng trên bãi biển, Pink Noise sẽ mang đến danh sách nhạc thư giãn hoàn hảo để có trải nghiệm thư giãn thực sự.

   

   

  Đối với Bão cát, tiếng ồn Brownian giảm cường độ 6 dB mỗi quãng tám (20 dB mỗi thập kỷ) và khi nghe thấy, nó có chất lượng “giảm âm” hoặc “mềm” so với tiếng ồn trắng và hồng. Tạo ra tiếng gầm trầm giống như thác nước hoặc lượng mưa lớn, tiếng ồn Brownian mang đến cho Mania sự yên tĩnh thuần khiết.

   

   

  Công nghệ hàng đầu

  Với sự bùng nổ về màu sắc, các phiên bản độc quyền có các công nghệ độc quyền hàng đầu được tích hợp trong Devialet Mania, mang đến âm thanh 360° mở rộng tương tự, mang lại trải nghiệm nghe hiện đại ở dạng nhỏ gọn, di động.

  ASC (Active Stereo Calibration) sử dụng bốn micrô và khả năng thông minh được nhúng để cho phép Devialet Mania tự động điều chỉnh kết xuất âm thanh cho phù hợp với môi trường xung quanh. Khi loa được đặt ở giữa phòng, chế độ âm thanh nổi 360° sẽ tự động được kích hoạt. Nếu được đặt gần một bức tường, hai loa toàn dải ở phía sau sẽ chuyển sang số để củng cố liền mạch hai loa ở phía trước, tạo ra âm trường rộng và mạnh mẽ cho trải nghiệm nghe không gì sánh bằng khi đang di chuyển.

  Các loa được trang bị bốn trình điều khiển toàn dải và hai loa trầm phụ được hỗ trợ bởi SAM (Speaker Active Matching) ở cấu hình đẩy-đẩy. Điều này cho phép loa tạo ra âm thanh nổi mạnh mẽ ở tần số thấp tới 30Hz và cao tới 20.000 Hz, thể hiện một chiến thắng khác trong việc đổi mới âm thanh của đội ngũ kỹ sư chuyên gia của công ty.

   

   

  Ngoài ra, bên cạnh Màu sắc theo mùa mới và độc quyền, Devialet cũng đã tiết lộ Devialet Mania Cocoon, một vỏ bọc có thiết kế tùy chỉnh tạo khuôn liền mạch để phù hợp với loa thông minh di động. Phụ kiện đi kèm với dây đeo vai có logo dệt và tay cầm bằng cao su để cá nhân hóa hơn nữa.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline