Đánh giá Tai nghe JBL Wave 200 TWS: Thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng

Ngày đăng: 26/12/2023 12:36 PM

  Tai nghe JBL Wave 200 TWS

  Thương hiệu JBL là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm JBL Wave 200 TWS True Wireless là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Tai nghe cho riêng mình.

   

   

  Tính năng sản phẩm

  • JBL Deep Bass Sound: Âm thanh tuyệt vời hơn với JBL. Và cả ngày của bạn nữa. Cảm nhận âm thanh với âm trầm sâu được hỗ trợ bởi các trình điều khiển 8mm và thêm phần thú vị vào thói quen của bạn.

  • 20 giờ phát lại kết hợp: Với 5 giờ trong tai nghe và 15 giờ trong hộp đựng, JBL Wave 200 TWS không bị rơi cho đến khi bạn làm vậy.

  • Tai hoặc cả hai: Giờ đây, bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc bằng một trong hai chồi (hoặc cả hai), với công nghệ kết nối kép. Chọn cái nào để sử dụng và để cái còn lại trong hộp để tiết kiệm pin.

  • Cuộc gọi và trợ lý giọng nói với điều khiển cảm ứng: Chỉ cần một cái chạm vào tai nghe là bạn cần điều khiển cuộc gọi, âm thanh, trợ lý giọng nói của thiết bị và giữ liên lạc với thế giới của bạn.

  • Thoải mái vừa vặn: Có hình dáng công thái học, JBL Wave 200TWS vừa vặn và thoải mái trong tai bạn nhờ dạng dính trong tai, cho cảm giác nghe hàng giờ liền. Chúng đi kèm với 3 kích cỡ của khuyên tai để đảm bảo bịt kín hoàn hảo cho âm thanh thêm thoải mái và rõ ràng.

   

   

  Âm thanh tuyệt vời, không rườm rà và không dây?

  Tăng cường thói quen của bạn với âm thanh bạn yêu thích! Tận hưởng Âm thanh Bass sâu JBL mạnh mẽ và tất cả sự tự do của không dây thực sự trong tối đa 20 giờ với JBL Wave 200 TWS. Giữ liên lạc rảnh tay với bạn bè của bạn chỉ bằng một cú chạm đơn giản và hoàn toàn thoải mái.

   

   

  Nghe lâu hơn

  Giờ đây, bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc với một trong hai chồi (hoặc cả hai), với công nghệ kết nối kép. Chọn cái nào để sử dụng và để lại cái còn lại trong hộp để tiết kiệm pin. Với 5 giờ trong tai nghe và 15 giờ trong hộp, JBL Wave 200 TWS không giảm cho đến khi bạn làm vậy.

  Sẵn sàng để hoạt động? Với xếp hạng IPX2, JBL Wave 200 TWS theo dõi dòng chảy của bạn, cho dù bạn lạnh hay di chuyển, chịu đựng những giọt ánh sáng và một chút mồ hôi.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline