Đánh giá loa Bose Soundlink Color 2: Chất lượng khơi nguồn cảm hứng

Ngày đăng: 21/02/2024 09:46 AM

  Với âm thanh nổi bật theo bạn đến mọi nơi trong cuộc sống

  Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, loa Bose soundLink Color 2 luôn là bạn đồng hành bền chắc và kháng nước hoàn hảo cho bất kỳ chuyến phiêu lưu nào. Loa Bose soundLink Color 2 có vỏ ngoài bằng silicon mềm dẻo với microphone tích hợp để thực hiện cuộc gọi, đây là chiếc Loa Bose rất phù hợp với bạn, nó có khả năng tạo ra âm thanh ấn tượng ở bất cứ nơi nào bạn cần.

   

   

  Công nghệ đổi mới cho chất lượng khơi nguồn cảm hứng

  Loa Bose soundLink Color 2 là kết quả sau nhiều nỗ lực chế tạo của Bose nên loa được trang bị các công nghệ độc quyền. Giống như bộ tản âm đôi thụ động đối xứng, chiếc loa này sẽ phát ra âm thanh, đồng thời giữ cho rung động ở mức nhỏ nhất có thể. Đó là cách chúng tôi tạo ra chiếc loa rung chuyển thế giới của bạn mà không di chuyển một li nào.

  Chắc chắn - Mềm mại - Kháng nước.

  Loa soundLink Color 2 được thiết kế để bạn tận hưởng phút giây khi di chuyển trên dường. Nhờ thân có vỏ bọc bằng silicon, loa vừa gọn nhẹ vừa bền đẹp và bạn chỉ cần bỏ loa vào trong túi hoặc ba lô rồi mang đi bất kỳ nơi nào. Với bề mặt mềm mại được bao phủ xung quanh, bạn vẫn dễ dàng cầm loa trong tay. Loa soundLink Color 2 còn có khả năng kháng nước nên bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc bên hồ hoặc bể bơi. Loa đủ bền để có thể chịu được điều kiện môi trường và có thiết kế tuyệt vời để bạn mang âm nhạc đi khắp nơi.

   

   

  Đồng hành cùng bạn để di chuyển bất kỳ đâu

  Phát nhạc dù bạn đi bất cứ đâu. Dù đang làm bất cứ việc gì. Với trọng lượng chỉ 500 gram , soundLink Color 2 chỉ nặng hơn quả bóng một chút, sử dụng dễ dàng và đơn giản. Điều khiển nhiều chức năng chỉ bằng việc nhấn nút, chẳng hạn như trả lời cuộc gọi trên micro thoại, bỏ qua bản nhạc, chuyển đổi giữa các thiết bị kết nối và hơn thế nữa. Bạn có thể mang theo Loa SoundLink Color 2 cho các chuyến đi trong ngày mà không bỏ lỡ nhịp điệu nào của bản nhạc đang nghe. Pin sạc lithium-ion cho phép bạn phát nhạc tối đa 8 giờ.

   

   

  Dễ kết nối - Dễ nghe nhạc

  Nghe nhạc từ hầu hết mọi thiết bị—nếu là Bluetooth, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để bắt đầu phát nhạc. Loa soundLink Color 2 có phạm vi không dây ổn định khoảng 30 feet nên kết nối sẽ diễn ra liên tục. Hướng dẫn thoại sẽ chỉ cho bạn biết cách ghép đôi và bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các thiết bị đã kết nối. Loa soundLink Color 2 còn nhớ đến tám thiết bị cuối được sử dụng gần đây nhất để bạn có thể kết nối lại với điện thoại của bạn, máy tính bảng của em trai bạn hay thậm chí là máy tính xách tay của bạn gái của bạn cùng phòng.

   

   

  Chỉ một ứng dụng - Điều khiển toàn bộ

  Với Ứng dụng Bose Connect cho phép bạn truy cập dễ dàng vào mọi tính năng của sản phẩm. Khám phá các mẹo sử dụng, mở khóa các tính năng của sản phẩm và cá nhân hóa cài đặt, để bạn có thể dành nhiều thời gian thưởng thức âm nhạc hơn thay vì thiết lập sản phẩm.

  Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các kết nối Bluetooth của Loa soundLink Color 2 chỉ bằng một thao tác trượt. Theo cách này, mọi người có thể thay nhau làm DJ. Và khi âm thanh không đủ lớn, bạn chỉ cần chuyển sang Chế độ Party để phát hai loa không dây cùng lúc. Hoặc chuyển sang Chế độ Stereo dành cho loa trái và phải chuyên dụng, mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm động và toàn dải.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline