Đánh giá Harman Kardon Omni 20 plus: Hoàn thiện tốt, chất âm tuyệt vời

Ngày đăng: 17/05/2024 01:41 PM

  Giới Thiệu Loa Harman Kardon Omni 20 Plus

  Loa Harman Kardon Omni 20 Plus (Tên gọi khác Harman Kardon Omni 20+)  được hãng harman giới thiệu đầu năm 2018, giới thiệu cùng với nó là hai sản phẩm Omni 50 Plus và Omni 10 Plus nhưng có kích thước lớn hơn và nhỏ hơn. Những sản phẩm này được thiết kế để nghe nhạc không gian đa phòng các bạn có thể sử dụng nó để nghe nhạc khắp nơi trong nhà, và chất lượng âm thanh HD.

  Dễ dàng phát trực tuyến nhạc không dây bên trong hoặc bên ngoài nhà bạn.

  HK Omni 20 Plus cho phép bạn dễ dàng thiết lập một hệ thống âm nhạc HD không dây ở bất kỳ đâu trong hoặc ngoài nhà bạn. Nó là một loa nghe nhạc không gian đa  phòng có thể truy cập vào các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify Connect và Google Cast for Audio, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở bất cứ đâu trong nhà.

   

   

  Âm nhạc HD không dây trong mọi phòng, ngay cả ngoài trời

  với khả năng kết nối không dây với bất kỳ sản phẩm HD không dây Harman Kardon Omni Plus nào các bạn có thể nghe nhạc Liền mạch phát nhạc yêu thích của bạn khắp nhà hoặc ngoài trời.

  Chơi Spotify qua loa của bạn, sử dụng ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa

  Phát các bài hát và danh sách phát yêu thích của bạn không dây xung quanh nhà bằng Spotify Connect.

  Truyền nhạc yêu thích của bạn tới loa qua WiFi với Google Cast

  Với Google Cast tích hợp, bạn có thể truyền nhạc, đài phát thanh và podcast yêu thích từ thiết bị di động của mình sang loa.

   

   

  Phát trực tiếp âm thanh HD 24 bit / 192kHz với kết nối kỹ thuật số và tương tự

  Harman Kardon Omni 20 Plus hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh HD 24 bit / 192kHz. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh vượt trội, với chất lượng âm thanh cao hơn so với CD.

  Thiết lập và điều khiển đơn giản với ứng dụng Harman Kardon Controller miễn phí

  Dễ dàng thiết lập hệ thống của bạn và điều khiển nó bằng ứng dụng Harman Kardon Controller. Với sự hỗ trợ bổ sung cho WAC trên các thiết bị của Apple và hướng dẫn từng bước trong ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu phát nhạc của mình.

   

   

  Kết nối WiFi băng tần kép và hỗ trợ mạng 802.11ac

  Hỗ trợ công nghệ mạng không dây mới nhất 802.11ac và kết nối Wi-Fi băng tần kép (cả 2,4 GHz và 5GHz), kết nối không dây nhanh hơn, mạnh mẽ và ổn định hơn.

  Phát trực tuyến tất cả nhạc của bạn qua đầu vào Bluetooth hoặc 3,5 mm

  Kết nối bất kỳ thiết bị nào thông qua đầu vào Bluetooth hoặc 3.5mm với Omni 20 plus của bạn và nó sẽ tự động truyền nhạc của bạn đến bất kỳ loa Harman Kardon Omni Plus nào khác trong nhà của bạn không dây.

   

   

  Kết nối các loa với nhau chỉ cần một nút bấm

  Đi bộ từ phòng này sang phòng khác và âm nhạc yêu thích của bạn sẽ chỉ theo một nút bấm. Chỉ cần nhấn nút Liên kết để bắt đầu phát nhạc - không cần tìm điện thoại của bạn, chỉ cần nhấn nút.+

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Jabra
  JOWAY
  Paramax
  EcoFlow
  Wanbo
  Electro-Voice
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline