CES 2024 Klipsch Core 200 Bar: Soundbar mới nhất của thương hiệu năm nay

Ngày đăng: 22/02/2024 01:32 PM

  CES 2024 sắp kết thúc nhưng chúng tôi rất vui vì đã được nói chuyện với những người tốt ở Klipsch Audio trước khi rời đi. Một cái tên hùng mạnh trong lĩnh vực âm thanh có độ trung thực cao, những bộ óc ở Klipsch đã mang đến một số cải tiến tuyệt vời cho Triển lãm Điện tử Tiêu dùng. Gần đây, chúng tôi rất ấn tượng với bộ sưu tập loa gia đình không dây Authenticix của họ, có phong cách cổ điển nhưng có những tính năng tương lai. Hãy xem họ thể hiện điều gì vào năm 2024.

  CES 2024 Klipsch Core 200 Bar

  Soundbar mới nhất của thương hiệu năm nay là thanh Core 200 của Klipsch. Kỹ thuật viên Carl của Abt đã gặp Derek tại gian hàng Klipsch để tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 3. Trình điều khiển kép 2 1/4 inch mang lại âm thanh mạnh mẽ, trong khi loa tweeter có còi ở trung tâm phát ra tần số cao và cung cấp năng lượng cho chúng khắp phòng. Trình điều khiển Atmos mạnh mẽ và một cặp loa siêu trầm mang đến âm thanh vòm trung thực và tăng cường âm trầm. Có rất nhiều công nghệ được tích hợp trong một loa siêu trầm, nhưng Derek đề cập rằng hiệu suất do Onkyo cung cấp đang mang lại chiếc soundbar này vượt xa sự mong đợi.

  Người dùng có thể kết nối một hoặc hai loa phụ không dây để nâng cấp âm thanh cấp thấp và nhịp điệu tốt hơn. Bạn thậm chí có thể kết nối âm thanh vòm để có được hệ thống rạp hát đích thực. Thực hiện tất cả những điều này với sự trợ giúp từ Klipsch Connect, ứng dụng tương thích của họ.

   

   

  Hệ Thống Âm Thanh Klipsch Flexus

  Tiếp theo tại CES 2024 là Hệ thống âm thanh Klipsch Flexus. Đây là một sản phẩm âm thanh khác được Onkyo cung cấp để cải thiện hiệu suất. Với sự kết hợp giữa công nghệ Klipsch và Onkyo cung cấp năng lượng cho những chiếc loa này, âm thanh tốt nhất có thể được đảm bảo. Derek cho Carl thấy chính xác vẻ ngoài sang trọng của loa và loa soundbar. Thanh Core 100 là phiên bản nhỏ hơn của thanh 200 ở trên và là một phần của hệ thống âm thanh Flexus. Các thành phần khác bao gồm loa Sub 100 và Loa vòm 100. Với hệ thống Flexus, có vẻ như tất cả đều tập trung vào tính linh hoạt với các bộ phận có sẵn theo yêu cầu. Mở rộng hệ thống theo mức độ bạn muốn hoặc giữ ở mức tối thiểu: hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và không gian của bạn. Thanh này sẽ xuất xưởng vào tháng 3 giống như thanh 200, với mức giá $299. 

  Đội hình di động Klipsch có tính năng phát sóng

  Cái nhìn cuối cùng của chúng tôi về gian hàng Klipsch của CES 2024 tập trung vào dòng sản phẩm di động mới của họ. Ở đây, chúng ta được tận mắt chứng kiến ​​những chiếc loa di động của thương hiệu âm thanh tên tuổi này. Derek bắt đầu nhóm của chúng tôi với loa Klipsch Austin và thương hiệu này đã tạo ra một triển lãm thú vị: một cầu thang với những chiếc loa di động nhỏ này được gắn vào các bậc thang khác nhau. Điều thực sự đáng kinh ngạc là nút Bluetooth+, cho phép người dùng phát sóng tới nhiều loa khác nhau cùng một lúc. Với khả năng truyền âm thanh lên tới 20 đơn vị, đây thực sự là một bản nâng cấp âm thanh thực sự. Derek cũng lưu ý rằng họ đã cố gắng giữ độ trễ ở mức tối thiểu ở Austin, tất cả để âm thanh có vẻ gắn kết trong toàn bộ không gian. Người dùng cũng có thể phát sóng giữa các mô hình khác nhau, như Detroit , Nashville và các thành viên khác trong dòng sản phẩm Music City. 

  Dòng Music City từ kích thước bỏ túi đến kích thước soundbar, với các tính năng như xếp hạng chống nước IP khác nhau, dây đeo và thời lượng pin tăng dần mạnh mẽ. Để tìm hiểu thêm về từng diễn giả, hãy nhớ xem video của chúng tôi. Mỗi cái đều khá ấn tượng theo cách riêng của nó, nhưng tất cả chúng đều phục vụ các mục đích khác nhau.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline