CES 2024: JBL SoundGear Sense – mẫu tai nghe open-ear đầu tiên của JBL, có dây đeo cổ có thể tháo rời

Ngày đăng: 15/03/2024 11:16 AM

  Bên cạnh các mẫu loa tiệc, loa Bluetooth, tai nghe không dây cùng các mẫu tai nghe khác, JBL còn mang đến một mẫu tai nghe hoàn toàn mới – mẫu tai nghe nhét tai dạng mở (open-ear) đầu tiên của hãng, với tên gọi SoundGear Sense.

  Giống như tất cả các mẫu tai nghe nhét tai dạng mở đang có trên thị trường, JBL SoundGear Sense cho phép bạn có thể nghe nhạc, nghe podcast, thực hiện cuộc gọi… trong khi vẫn có thể “lắng nghe” được môi trường xung quanh.

   

   

  1. Thiết kế và thông số kỹ thuật

  Thay vì nằm trong tai hay bịt kín tai với eartip, khi bạn sử dụng SoundGear Sense, tai nghe sẽ nằm bên ngoài tai. Nó sử dụng khả năng dẫn truyền không khí để bạn có thể nghe thấy âm thanh. 

  SoundGear Sense sử dụng driver 16.2mm, có thiết kế móc tai có thể điều chỉnh được. Tai nghe cũng có dây đeo có thể tháo rời, giúp cho việc sử dụng tai nghe được an toàn cũng như vừa vặn hơn với nhiều kiểu đầu.

  Bạn có thể tháo tai nghe và “đeo” nó lên cổ chứ không cần phải cất chúng vào case sạc hay cất vào túi ngay lập tức như những mẫu tai nghe nhét tai thông thường.

  JBL SoundGear Sense có khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn IP54, giúp bạn có thể sử dụng tai nghe kể cả khi ra nhiều mồ hôi hay chạy dưới mưa, nhưng cần lưu ý là không thể mang nó đi bơi hay đi tắm.

   

   

  2. Dung lượng pin và kết nối không dây

  JBL cho biết, SoundGear Sense có khả năng cung cấp thời gian phát nhạc liên tục trong 6 tiếng, và thêm 18 tiếng khi sạc với case sạc. Tính năng sạc nhanh sẽ cung cấp cho tai nghe 4 tiếng hoạt động chỉ sau 15 phút sạc.

  Hệ thống micro trên mỗi tai nghe hỗ trợ tốt cho việc thực hiện cuộc gọi, và SoundGear Sense cũng hỗ trợ Bluetooth Multipoint, cho phép bạn kết nối với hai thiết bị cùng lúc. Tất nhiên, JBL SoundGear Sense cũng tương thích với ứng dụng JBL Headphones, giúp cá nhân hóa việc sử dụng tai nghe và tùy chỉnh các thao tác điều khiển cảm ứng.

   

   

  3. Thời gian mở bán và giá bán

  JBL dự kiến sẽ chính thức mở bán SoundGear Sense vào tháng 03/2024, với 2 tùy chọn màu gồm trắng và đen, giá bán 150 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline