Cardo Packtalk “Neo” – Tai Nghe Đi Xe Mô Tô Mẫu Mới Thay Thế cho “Bold”

Ngày đăng: 09/03/2024 01:13 PM

  Cardo Packtalk “Neo” – Tai Nghe Đi Xe Mô Tô Mẫu Mới Thay Thế cho “Bold”

  Chúng tôi thử nghiệm hệ thống liên lạc Packtalk Neo mũ bảo hiểm giàu tính năng mới nhất của Cardo

  Cardo là một trong những công ty công nghệ đầu tiên mang đến cho chúng ta hệ thống liên lạc Bluetooth gắn trên mũ bảo hiểm, một thị trường đã chứng kiến ​​nhiều nhà sản xuất mới nổi tung ra nhiều loại sản phẩm mới. Củng cố vị thế dẫn đầu ngành, công ty Mỹ-Israel đã phát triển một dòng hệ thống liên lạc giàu tính năng mới để thay thế PackTalk OLD đã ngừng sản xuất, tai nghe tôi lựa chọn trong ba năm qua.

  PackTalk NEO là hệ thống hàng đầu mới nhất của Cardo. Nó chia sẻ cùng nền tảng với PackTalk EDGE “Air Mount” mới và có danh sách các tính năng giống hệt nhau. Trong khi đế gắn giày có thể bấm của NEO tương tự như SOL cũ, EDGE sử dụng một nam châm cực mạnh để giữ bộ điều khiển ở đúng vị trí và sẽ khiến bạn phải trả thêm 70 USD.

   

   

  Ấn tượng đầu tiên về Cardo PackTalk Neo

  Bộ điều khiển được thiết kế mới của NEO có lớp hoàn thiện bằng than chì mờ đầy phong cách, nhỏ hơn và tinh gọn hơn so với BÓNG. Mặc dù nó có chung bánh xe cảm ứng mềm và giao diện ba nút quen thuộc nhưng các nút này rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của chúng hơn khi đeo găng tay. Loa JBL 40mm, độ phân giải cao mới mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và hoạt động liên lạc nhóm hoạt động hoàn hảo, mặc dù phạm vi thực tế thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào môi trường xung quanh bạn.

   

   

  Gắn NEO

  Cardo cung cấp nhiều lựa chọn micrô gắn trên cần hoặc có dây cho mũ bảo hiểm cả mặt và mũ bảo hiểm hở mặt, đồng thời hệ thống gắn trên giày của nó cung cấp tùy chọn gắn micrô vĩnh viễn vào mũ bảo hiểm của bạn, sử dụng tấm nền dính hoặc bằng cách sử dụng giá kẹp, trượt giữa vỏ mũ bảo hiểm của bạn và phần đệm của nó. Nhờ có loa và micrô gắn trên khóa dán, tùy chọn kẹp giúp NEO dễ sử dụng hơn với nhiều mũ bảo hiểm, mặc dù kẹp chỉ phù hợp với nắp có vành hẹp. Trong cả hai trường hợp, Cardo có thể bán cho bạn chiếc giày, loa và micrô thứ hai để sử dụng cùng với một chiếc mũ bảo hiểm bổ sung.

  Việc bạn gắn PackTalk NEO (hoặc bất kỳ hệ thống liên lạc mũ bảo hiểm nào) dễ dàng hay không sẽ phụ thuộc vào thiết kế mũ bảo hiểm của bạn. Ngày nay, hầu hết các loại mũ bảo hiểm đều có phần đệm má và đỉnh đầu có thể tháo rời, đồng thời việc lắp loa và micrô không đòi hỏi nhiều hơn một chút logic và kiên nhẫn. Trong trường hợp nắp Quantum-X Arai của tôi, việc cài đặt mọi thứ thực sự rất khó khăn. Mặc dù Arai giúp bạn dễ dàng xác định vị trí lý tưởng cho các tab khóa dán dính gắn loa, nhưng việc cố định tất cả các dây vào đúng vị trí cần một chút công sức và rất nhiều lời nguyền rủa.

   

   

  Kết nối và ghép nối điện thoại thông minh

  Sau khi đã sẵn sàng, việc ghép nối NEO với điện thoại thông minh bằng ứng dụng Cardo Connect hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, nếu kết nối với iPhone, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua hướng dẫn bỏ túi được cung cấp và chọn NEO trực tiếp từ menu Bluetooth của điện thoại. Sau khi được kết nối, NEO của bạn có quyền truy cập vào danh bạ điện thoại và thư viện nhạc để nghe các giai điệu và thực hiện cuộc gọi nhanh chóng.

  Hoạt động rảnh tay

  Cardo tuyên bố hoạt động Giọng nói tự nhiên được cải tiến của NEO có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải nhấc tay khỏi thanh nữa. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, các lệnh thoại khác nhau đều hoạt động tốt. Có hơn 20, nhưng được đặt tên trực quan và dễ nhớ, chẳng hạn như “Này Cardo, bật nhạc lên”. Về lý thuyết, việc trả lời cuộc gọi đến chỉ cần nói “Trả lời”, nhưng điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả trên thực tế.

   

   

  Xếp hạng mọi thời tiết

  Được Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế xếp hạng IP67, PackTalk NEO sẽ chịu được việc ngâm hoàn toàn trong nước ở áp suất thấp. Theo đó, thời tiết ẩm ướt sẽ kết thúc chuyến đi của bạn rất lâu trước khi kết thúc NEO của bạn. Mặc dù thời tiết ở California không bắt buộc phải có một trận mưa như trút nước thích hợp để kiểm tra xếp hạng mới của nó, nhưng về lý thuyết, bạn có thể thả NEO vào một vũng nước và điều đó sẽ không tệ hơn chút nào.

  Âm thanh trong trẻo như pha lê

  Cardo cho biết loa JBL 40mm trang bị cho NEO được hưởng lợi từ bộ xử lý âm nhạc cải tiến và cấu hình âm thanh được thiết kế lại. Từ menu cài đặt trong ứng dụng Cardo Connect, việc bật Cấu hình âm thanh cho phép người dùng chọn từ ba tùy chọn. Bass Boost mang lại trải nghiệm âm nhạc phong phú hơn. Giọng hát, giúp tối ưu hóa âm thanh cho liên lạc qua điện thoại và liên lạc nội bộ, và Âm lượng cao, tính năng mà chúng tôi chưa thử vì âm lượng luôn ở mức quá đủ.

  Nếu bạn thích nghe nhạc hoặc radio khi đang lái xe thì độ sâu và chất lượng âm thanh rất tuyệt vời và ngang bằng với các tai nghe cao cấp, mang đến một bước tiến lớn so với OLD. NEO cũng được trang bị bộ thu sóng FM và cung cấp chất lượng âm thanh vô tuyến tuyệt vời ở những khu vực có tín hiệu vô tuyến mạnh.

   

   

  Lưới động

  Hệ thống Giao tiếp lưới động (DMC) thế hệ tiếp theo của NEO có thể giúp tối đa 15 người lái được kết nối trong phạm vi lên tới một dặm. Mặc dù nhìn chung là quá đủ cho việc cưỡi ngựa theo nhóm, nhưng trên thực tế, phạm vi hoạt động hiệu quả phụ thuộc vào khu vực địa lý mà bạn đang đi qua. Trong khi uốn khúc trên Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương của California, các mũi đất đá nổi tiếng có xu hướng cắt đứt kết nối ngay sau khi mất tầm nhìn.

  Tuy nhiên, nhờ có DMC, việc mất liên lạc nhóm trong thời gian ngắn sẽ ít gây khó chịu hơn nhiều so với khi hệ thống dựa vào một chuỗi kết nối đơn giản. Kiến trúc DMC kết nối các tay đua độc lập với nhau. Ví dụ: người lái xe bị mất kết nối nhóm do khoảng cách hoặc mũi đất sẽ tự động tham gia lại nhóm khi quay lại phạm vi hoạt động và sẽ duy trì kết nối với bất kỳ thành viên nhóm nào vẫn nằm trong phạm vi hệ thống của họ.

   

   

  Giá trị chức năng đồng tiền

  NEO cũng cho phép nhiều kết nối thiết bị Bluetooth, cho phép người dùng kết nối với màn hình TFT, thiết bị GPS và hệ thống liên lạc nội bộ không phải Cardo phù hợp ngoài điện thoại thông minh. Tuy nhiên, cần kiểm tra trước tính tương thích của bất kỳ thiết bị nào bạn dự định kết nối với NEO vì một số thiết bị dữ liệu Bluetooth sẽ không kết nối với thiết bị âm thanh.

  Cardo PackTalk NEO có thiết kế đẹp mắt, điều khiển dễ sử dụng hơn và khả năng kết nối liên lạc nội bộ được cải thiện. Loa JBL cung cấp âm thanh vượt trội và điều khiển bằng giọng nói đáng tin cậy cho phép (hầu hết) lái xe rảnh tay. Mặc dù cách lắp khác nhau tùy theo mũ bảo hiểm nhưng việc ghép nối điện thoại thông minh hầu như rất đơn giản.

  Tự hào với xếp hạng khả năng chống chịu thời tiết IP67 và hệ thống Giao tiếp lưới động có thể kết nối tới 15 người lái, NEO nổi bật nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ và giá trị đồng tiền. NEO thể hiện sự cải tiến đáng kể so với tiền thân của nó, SOL.

   

   

  Tính năng Cardo PackTalk Neo

  - Bluetooth 5.2 với hai kênh
  - Đài FM với sáu cài đặt trước và RDS
  - Nhóm tối đa 15 tay đua
  - Phạm vi giữa các tay đua, lên tới một dặm
  - Kết nối đồng thời với điện thoại thông minh và thiết bị GPS
  - Truyền thông lưới động
  - Âm thanh của JBL
  - Cập nhật phần mềm qua mạng
  - Đánh giá chống nước IP67
  - USB loại C
  - Thông báo trạng thái đa ngôn ngữ
  - Kết nối Bluetooth phổ quát với các hệ thống liên lạc không phải Cardo
  - Thời gian đàm thoại đầy pin: 13 giờ
  - Thời gian sạc: lên tới 2 giờ
  - Sạc trong khi lái xe qua USB-C
  - Sạc nhanh: Thời gian đàm thoại 2 giờ sau 20 phút sạc
  - Thời gian chờ: 10 ngày
  - Bảo hành 2 năm

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline