Cardo Packtalk Neo so với Packtalk Edge: Sự khác biệt là gì?

Ngày đăng: 22/01/2024 09:24 AM

  Packtalk Neo so với Edge: Sự khác biệt là gì?

  Nếu bạn đang muốn nói chuyện và kết nối rảnh tay khi đang lái xe mô tô, Cardo Systems sẽ hỗ trợ bạn. Cardo Packtalk Edge và Packtalk Neo là hai trong số những tai nghe Bluetooth không dây bán chạy nhất của chúng tôi. Cả hai đều sẽ phục vụ bạn tốt trên đường đi, nhưng chúng có một số điểm khác biệt chính có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn. Sử dụng hướng dẫn so sánh sản phẩm của chúng tôi để tìm hiểu về sự khác biệt giữa Packtalk Edge so với Neo

   

  Packtalk Neo so với Edge: Sự khác biệt

  Giá

  Sự khác biệt đầu tiên bạn chắc chắn sẽ nhận thấy là giá cả. Packtalk Edge có giá 389,95 USD, trong khi Neo có giá 349,95 USD. Mặc dù cả hai đều cung cấp các tính năng kỹ thuật giống nhau nhưng mức giá lại khác nhau do sự khác biệt về cách lắp đặt và bảo hành.

   

   

  Gắn kết

  Cả hai thiết bị đều dễ dàng lắp bất kể bạn sở hữu loại mũ bảo hiểm xe máy nào. Tuy nhiên, Edge sử dụng giá treo trên không trong khi Neo sử dụng giá treo tiêu chuẩn. Giá đỡ không khí thuận tiện hơn một chút vì tất cả những gì bạn phải làm là giữ thiết bị của mình trên giá đỡ, hãy gắn vào giá đỡ và nó sẽ được gắn chắc chắn. Giá đỡ có thể nhấp được yêu cầu bạn trượt thiết bị vào trong ống bọc trên giá đỡ cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách. Bạn không phải lo lắng về việc thiết bị của mình bị rơi khi sử dụng một trong hai giá treo, nhưng những người đi làm thường có xu hướng thích kiểu gắn và di chuyển của giá treo trên không. 

   

   

  Sự bảo đảm

  Packtalk Edge và Neo đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của Cardo Systems, bao gồm chi phí thay thế/sửa chữa. Tuy nhiên, Edge được bảo hành ba năm so với bảo hành hai năm trên Neo. Nếu bạn dự định sử dụng thiết bị của mình thường xuyên trong nhiều năm tới, hãy cân nhắc chọn thời gian bảo hành dài hơn để giảm chi phí sửa chữa. 

   

  Packtalk Neo so với Edge: Điểm tương đồng

  Kết nối

  Cardo Packtalk Edge và Neo có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt. Họ sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2 để gửi dữ liệu trong khoảng cách ngắn. Đó là cách nhanh nhất, đáng tin cậy nhất để kết nối trên hoặc ngoài đường. Họ cũng sử dụng kết nối phổ thông với hai kênh dành cho điện thoại di động và GPS. Họ cũng sử dụng giao tiếp lưới động thế hệ thứ hai (DMC) để kết nối từ hai đến 15 người. Thay vì kết nối người lái này với người tiếp theo, nó tạo ra một liên kết trực tiếp giữa bạn và mọi người khác trong nhóm của bạn, vì vậy bạn sẽ không mất một kết nối khi ai đó rơi ra khỏi phạm vi phủ sóng. Thiết bị cũng sẽ tự động kết nối lại khi bạn ở trong phạm vi phủ sóng. 

   

   

  Những tai nghe này cũng sử dụng thao tác bằng giọng nói tự nhiên nên bạn không cần phải tương tác vật lý với thiết bị của mình khi đang lái xe. Chỉ cần nói “Này, Cardo” để bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc truy cập các tính năng của thiết bị của bạn.

   

   

  Phạm vi

  Cả hai đều có phạm vi giữa người lái với người lái là 1,6 km (1 dặm), cho bạn thấy khoảng cách tối đa giữa mỗi người lái và phạm vi nhóm tối đa là 8 km (5 dặm), là khoảng cách tối đa giữa người đầu tiên và người lái. tay đua cuối cùng trong nhóm. 

  Âm thanh

  Không có sự khác biệt ở đây. Cả Edge và Neo đều được trang bị loa 40 mm đặc trưng của JBL để mang lại trải nghiệm nghe vượt trội. Âm lượng sẽ tự động hòa trộn tiếng ồn giao thông với âm thanh của nhạc, podcast hoặc cuộc trò chuyện để giúp bạn an toàn khi lái xe. 

  Ắc quy

  Pin trên các thiết bị này là như nhau. Cả hai đều có thời gian đàm thoại liên tục lên tới 13 giờ cho một lần sạc đầy. Nó sạc chỉ trong hai giờ, với hai giờ đàm thoại chỉ sau 20 phút sạc. Nó cũng sẽ kéo dài ở chế độ chờ lên đến 10 ngày. 

   

   

  Nâng cấp phần mềm

  Cả hai đều đi kèm với phần mềm điều hành mới nhất, có thể được cập nhật qua USB hoặc qua mạng bất cứ khi nào bạn kết nối Internet. 

  Kích cỡ

  Chúng cũng có cùng kích thước, chiều cao 46mm, chiều dài 84mm và chiều sâu 23mm, với tổng trọng lượng là 47 gram. 

  Độ bền

  Bạn cần một chiếc tai nghe có thể chịu được sự hao mòn. Cả hai thiết bị đều cực kỳ bền và hoàn toàn không thấm nước

   

  Packtalk Neo so với Edge: Cái nào tốt hơn?

  Packtalk Neo và Edge giống nhau về nhiều mặt, nhưng những người lái xe dự định lái xe hàng ngày hoặc đặt thiết bị của họ qua máy vắt sẽ đánh giá cao việc có thêm một năm bảo hành. Giá đỡ khí cũng giúp bạn dễ dàng tháo và lắp thiết bị vào mũ bảo hiểm hơn. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline