Cardo Packtalk Edgephones mang mạng lưới Bluetooth ra khỏi mũ bảo hiểm

Ngày đăng: 03/02/2024 10:23 AM

  Cardo Packtalk Edgephones mang mạng lưới Bluetooth ra khỏi mũ bảo hiểm

  Cardo đã giới thiệu một bộ tai nghe over-ear tương thích với hệ thống liên lạc Bluetooth Packtalk Edge, cho phép liên lạc nội bộ giữa xe khách với người lái xe mô tô, cũng như trò chuyện nhóm qua mạng lưới không dây giữa tối đa 15 người đi xe địa hình.

   

   

  Về cơ bản, Packtalk Edgephones có thể được coi là một bộ tai nghe đơn giản chứa tất cả các thiết bị thông thường mà bạn thường phải lắp vào mũ bảo hiểm xe máy cho hệ thống liên lạc Bluetooth: loa JBL 40 mm, bộ lọc tiếng ồn có thể tháo rời Mic Madonna, khả năng chống tia nước và tấm đế Air Mount dành cho một trong những thiết bị liên lạc Packtalk Edge mới nhất và lớn nhất của Cardo .

  Nhấp vào một trong những chức năng đó và bạn sẽ có được tất cả chức năng của Edge, ngoại trừ bên ngoài mũ bảo hiểm; các cuộc trò chuyện liên lạc nội bộ dạng lưới có độ phân giải cao, tự phục hồi với nhiều tai nghe Cardo khác cách xa tới một dặm (1,6 km), kết nối liên lạc nội bộ phổ quát chất lượng thấp hơn với các thương hiệu khác, điều khiển bằng giọng nói bằng ngôn ngữ tự nhiên, thời gian đàm thoại 13 giờ, đài FM và một kết nối Bluetooth riêng cho điện thoại của bạn.

   

   

  Kiểu thiết lập này có thể rất hữu ích trên đường đua, mở ra khả năng liên lạc theo thời gian thực cho đường đua. Tương tự như vậy, nó cung cấp cho người hướng dẫn đào tạo mô tô một cách đơn giản để giao tiếp với học viên khi họ lái xe. Chúng tôi chắc chắn có thể sử dụng tính năng này khi quay nhiều đoạn đánh giá về xe máy.

  Cardo cũng đang quảng bá nó trên thị trường xe địa hình, vì nhiều xe ATV, xe side-by-side và UTV không yêu cầu mũ bảo hiểm. Trong tất cả những tình huống này, việc giảm tiếng ồn thụ động của một bộ lon lớn có lẽ sẽ khá được hoan nghênh.

   

   

  Giá là 149,95 USD nếu bạn đã có Packtalk Edge hoặc 489,95 USD nếu bạn cũng cần thiết bị liên lạc.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline