Cardo Packtalk Bold so với Cardo Packtalk Edge: Đâu là sự khác biệt?

Ngày đăng: 22/01/2024 09:42 AM

  Cardo Packtalk Bold so với EDGE: Đâu là sự khác biệt?

  Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị liên lạc dành cho xe máy tốt nhất có thể mua được bằng tiền, thì có lẽ bạn đã nghe nói về Packtalk Bold — nhưng Cardo Systems gần đây đã tiết lộ Packtalk EDGE, một phiên bản cập nhật của sản phẩm đặc trưng của công ty. Cả hai thiết bị đều cho phép bạn giao tiếp rảnh tay khi lái xe máy, nhưng Packtalk EDGE đi kèm với các tính năng mới và cải tiến sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trên đường. Tìm hiểu về những tiến bộ mới nhất trong truyền thông mũ bảo hiểm từ Cardo Systems. 

   

   

  Packtalk Bold so với EDGE: Điểm tương đồng

  Cả hai sản phẩm đều được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xe máy. Packtalk Bold và Packtalk EDGE có nhiều tính năng giống nhau, bao gồm cả công nghệ Bluetooth không dây. Chúng sẽ đồng bộ hóa với điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập thiết bị di động của mình trong khi lái xe mà không cần rời mắt khỏi đường. Chỉ cần nói vào micrô và nói “Này, Cardo” để bắt đầu. Mỗi người trong số họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ứng dụng di động Cardo để tích hợp liền mạch. Cả hai thiết bị có thể kết nối với tối đa 15 người lái cùng một lúc.

   

   

  Cả hai đều đi kèm với loa 40mm từ JBL để cải thiện trải nghiệm nghe của bạn. JBL được biết đến với việc tạo ra một số loa tốt nhất trên thị trường. 

  Cả hai thiết bị đều có điều khiển âm thanh tự động và thời lượng pin khoảng 13 giờ. Thiết bị sẽ tự động điều chỉnh mức độ dựa trên tốc độ của bạn. Chúng cũng đi kèm với đài FM tích hợp và chia sẻ âm thanh. Packtalk Bold và Packtalk EDGE cũng tương thích với mọi loại mũ bảo hiểm. 

   

   

  Packtalk Bold so với EDGE: Sự khác biệt

  Đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc. Packtalk EDGE là một cải tiến nhỏ trên Packtalk Bold. Cái trước to hơn khoảng 30 phần trăm ở âm lượng tối đa so với cái sau. Điều đó sẽ có ích khi bạn đang di chuyển với tốc độ tối đa 60 dặm/giờ trở lên. 

  Packtalk EDGE cũng hoạt động bằng Bluetooth 5.2, trong khi Bold sử dụng 4.1. Phiên bản Bluetooth mới nhất có thể gửi dữ liệu nhanh hơn phiên bản 4, lên đến 2 Mbps . 5.2 cũng được thiết kế để tiêu thụ ít năng lượng hơn trong khi gửi dữ liệu trên phạm vi rộng hơn. 

   

   

  Packtalk EDGE cũng đi kèm với các bản cập nhật qua mạng, vì vậy bạn không cần phải cắm thiết bị vào máy tính mỗi khi cần cài đặt phần mềm mới nhất. Chỉ cần sử dụng ứng dụng!

  Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng Bold cho bạn biết khi nó tắt nguồn. Thiết bị sẽ thông báo “Tắt nguồn” khi bạn nhấn nút tắt, để bạn biết khi nào thiết bị đang bật và tắt. Packtalk EDGE cho bạn biết phần trăm pin còn lại. Ví dụ: bạn sẽ nghe thấy thiết bị nói: “Battery is at 50%.” Nếu sắp hết pin, thiết bị sẽ nhắc bạn sạc lại. Một số người dùng thích tính năng này hơn tính năng kia, nhưng tất cả chỉ là vấn đề sở thích. 

  Cuối cùng, Packtalk EDGE đi kèm với giá treo nam châm giúp bạn dễ dàng gắn thiết bị vào mũ bảo hiểm, trong khi Bold sử dụng kẹp. Cả hai thiết bị sẽ được gắn chắc chắn vào mũ bảo hiểm của bạn, nhưng thay vào đó, một số người lái thích kẹp nam châm hơn. Xem cách so sánh các thiết bị liên lạc trên xe máy này cạnh nhau để biết thêm thông tin.

   

   

  Làm thế nào để lựa chọn giữa hai

  Cardo Packtalk EDGE đắt hơn một chút so với Packtalk Bold ở mức $389,95. Cao hơn khoảng 50 đô la so với Packtalk Bold nhưng bản nâng cấp này rất đáng giá nếu bạn thích di chuyển với tốc độ nhanh hoặc bị lãng tai. Bạn cũng có thể cân nhắc nâng cấp kẹp nam châm nếu sử dụng nhiều mũ bảo hiểm. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để cài đặt/gỡ cài đặt thiết bị để ít gặp rắc rối hơn trên đường. 

  Nếu bạn đang sử dụng Packtalk Bold, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới và tặng mẫu cũ hơn cho một trong những người bạn đồng hành của mình. 

  Bạn không thể sai với một trong hai tùy chọn, nhưng Packtalk EDGE sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Hãy ghi nhớ thông tin này để tìm tai nghe Bluetooth dành cho xe máy phù hợp với nhu cầu lái xe của bạn. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline