Cardo cho ra mắt Packtalk Pro - Thêm tính năng phát hiện té ngã, tự động Bật/Tắt, màng loa JBL 45mm

Ngày đăng: 23/05/2024 10:21 AM

  Thiết kế trên phiên bản Packtalk PRO vẫn tương tự như các dòng Custom, Neo hay EDGE đang có mặt trên thị trường. Khác biệt duy nhất chính là Cardo sử dụng tông màu tối hoàn toàn, trông mạnh mẽ hơn.

   

   

  Màng loa trang bị sẵn trên mẫu Packtalk PRO vẫn sử dụng công nghệ âm thanh của thương hiệu JBL nhưng kích cỡ được nâng lên 45mm giống như mẫu Packtalk Black, thay vì chỉ 40mm như trên mẫu EDGE.

   

   

  Một tính năng hoàn toàn mới trên mẫu Packtalk PRO và cũng là lần đầu tiên trang bị trên tai nghe gắn nón bảo hiểm nói chung của Cardo đó là Crash Detection – Tính năng tự động phát hiện té ngã, va chạm. Tính năng này hoạt động dựa vào 3 yếu tố: cảm biến tích hợp bên trong Packtalk PRO, ứng dụng Cardo Connect và dữ liệu đám mây Cardo Cloud.

   

   

  Dựa vào cảm biến và các chỉ số về tốc độ, định vị theo thời gian thực cũng như địa chỉ liên lạc đã gán trước đó thông qua ứng dụng Cardo Connect, tất cả sẽ được đồng bộ lên Cardo Cloud, lúc này thuật toán của Cardo sẽ luôn phân tích và thông báo đến người liên hệ khẩn cấp khi có sự cố va chạm té ngã xảy ra.

   

   

   

  Theo Cardo chia sẻ, tính năng này đã được thử nghiệm và hoạt động tốt ở các tình huống va chạm khác nhau từ 20km/h cho đến 70km/h. Tuy vậy, bạn phải lưu ý rằng tính năng Crash Detection chỉ hoạt động khi bạn luôn giữ kết nối tai nghe Packtalk PRO với điện thoại, điện thoại phải luôn có kết nối internet để Cardo Cloud liên tục đồng bộ dữ liệu.

   

   

  Một tính năng mới nữa trên mẫu Packtalk PRO chính là Tự động bật/tắt để tiết kiệm pin, bằng việc thông qua cảm biến bên trong Packtalk Pro, khi nhận thấy không có sự chuyển động, bạn đang đứng yên hoặc khi tháo nón ra trong khoảng 1 phút thì sẽ tự động tắt nguồn. Và khi cảm biến phát hiện di chuyển, hoặc đeo nón trở lại thì tai nghe sẽ tự động bật nguồn. Tính năng này rất hữu ích trong tình huống bạn tháo nón ra nhưng lại quên tắt nguồn khiến tai nghe mau hết pin.

   

   

  Khu vực cuộn lăn khá lớn được bọc cao su với bề măt có các đường rãnh tạo độ bám khi thao tác tăng/giảm âm lượng thủ công, và tai nghe cũng được trang bị tính năng điều chỉnh âm lượng tự động (AVC) để hạn chế thao tác hơn khi đang điều khiển phương tiện.

  Việc cố định giữa tai nghe Packtalk PRO và phần đế sạc bằng lực hút nam châm rất chắc, giúp thao tác lấy tai nghe ra khỏi đế sạc nhanh hơn mà vẫn đảm bảo lực hút từ tính chắc chắn. Tai nghe Packtalk PRO vẫn sẽ cho khả năng kháng nước và bụi bẩn.

   

   

  Phiên bản Packtalk PRO vẫn được trang bị giao thức kết nối DMC (Dynamic Mesh Communication) thế hệ thứ 2 do chính Cardo phát minh, giúp đảm bảo tầm phủ sóng rộng và giữ tính ổn định khi kết nối mà không cần có thêm ăng ten rời, tốc độ kết nối giữa các thiết bị Packtalk PRO nhanh hơn cũng như âm thanh khi đàm thoại trong trẻo hơn. Khoảng cách hoạt động giữa hai tai nghe khi thấy nhau là khoảng 1.6Km, hỗ trợ kết nối chuỗi lên đến 15 tai nghe trong nhóm cùng lúc khi sử dụng giao thức kết nối DMC độc quyền của Cardo. Ngoài ra, kết nối Bluetooth trên Packtalk PRO cũng là chuẩn 5.2 mới. Mic tích hợp sẵn cho khả năng lọc gió và tạp âm tốt hơn kể cả khi bạn đang chạy với vận tốc tương đối nhanh.

  Thời lượng dùng pin hỗn hợp liên tục để liên lạc và nghe nhạc trên Packtalk PRO khoảng 13 tiếng, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C nên chỉ cần mất khoảng 2 tiếng để sạc đầy và chỉ mất khoảng 20 phút là sẽ có thêm 2 tiếng để sử dụng cũng như thời gian chờ lên đến 10 ngày.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Jabra
  JOWAY
  Paramax
  EcoFlow
  Wanbo
  Electro-Voice
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline