Bowers & Wilkins ra mắt tai nghe wireless thế hệ mới Px7 S2

Ngày đăng: 15/03/2024 12:56 PM

  Bowers & Wilkins mới đây vừa chính thức ra mắt chiếc tai nghe wireless Px7 S2 kế thừa cho phiên bản PX7 từng được giới thiệu hồi năm 2020, đi kèm với một số thông tin thêm về mẫu tai nghe wireless ANC Px8 sắp tới. Px7 S2 sẽ thay thế cho đàn anh PX7 2020 với giá $399, trong khi đó Px8 sẽ có giá dự kiến $549.

   

   

  Px7 S2 hầu như giữ lại toàn bộ những ưu điểm hiện có của PX7 tuy nhiên có thêm một số cải tiến nhất định để tăng cường hiệu năng tổng thể. Sản phẩm vẫn sử dụng thiết kế driver 40mm độc quyền của B&W với kiểu đặt xiên góc bên trong earcup, từ đó đảm bảo được khoảng cách bằng nhau từ driver đến tai và cho âm thanh chính xác nhất. Driver của Px7 S2 còn được tùy biến một số thành phần để giảm thiểu méo tiếng, được học hỏi từ thiết kế của P9 Signature.

   

   

  Px7 S2 hỗ trợ codec AAC, SBC và aptX Adaptive (tương tự như PX7). Công nghệ chống ồn ANC cũng được nâng cấp với 6 microphone được đặt ở những vị trí “trọng điểm” bên trong earcup nhằm mang đến hiệu năng chống ồn tốt nhất có thể. Công dụng riêng biệt của 6 microphone gồm 2 microphone để đo hiệu suất của mỗi driver, 2 microphone để nhận biết âm thanh môi trường và 2 microphone giúp tăng cường chất lượng hội thoại. Người dùng có thể tùy biến mức chống ồn và chỉnh EQ cho Px7 S2 từ app Bowers & Wilkins Music App.

   

   

  Px7 S2 có thể sử dụng wireless hoặc cắm dây 3.5mm, sạc qua cổng USB-C. Thời lượng pin của tai nghe được giới thiệu vào khoảng 30h nghe liên tục, hỗ trợ sạc nhanh 15 phút để nghe trong 7h. Sản phẩm có giá bán $399.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline