Bang & Olufsen giới thiệu Beosound A5 Spaced Aluminium mới

Ngày đăng: 17/11/2023 10:50 AM

  Bang & Olufsen giới thiệu Beosound A5 Spaced Aluminium mới

  Bang & Olufsen hôm nay công bố Beosound A5 Spaced Aluminium mới. Để tôn vinh di sản của Bang & Olufsen về thiết kế và tay nghề thủ công xuất sắc của nhôm, lưới tản nhiệt của Beosound A5 Spaced Aluminium được chế tạo và hoàn thiện bằng tay tại Nhà máy 5 ở Struer, Đan Mạch.

  Lưới tản nhiệt của Beosound A5 Spaced Aluminium là một thiết kế được chế tác tinh xảo nhằm ủng hộ cách tiếp cận của Bang & Olufsen trong việc vượt qua các ranh giới trong lĩnh vực khám phá nhôm. Nó được làm từ hơn 3500 đĩa nhôm tạo ảo giác nổi ở phía trước loa.

   

  ------> Link đặt B&O Beosound A5: Tại đây

   

   

  Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm, Michael Henriksson, giải thích "Chúng tôi đã làm việc với các mẫu hình tròn khác nhau trên các thiết kế lưới loa của mình trong nhiều năm. Nó đã trở thành một nét đặc trưng nhưng đây là một phong cách hoàn toàn mới".

  Anh ấy tiếp tục "Thông thường, hình tròn là lỗ mà âm thanh truyền qua lưới loa, trong khi ở đây, chúng tôi đã đảo ngược ý tưởng và biến hình tròn thành điểm thu hút trung tâm và âm thanh phát ra xung quanh nó, đảo ngược một cách hiệu quả thiết kế trước đây của chúng tôi." để tạo ra thứ gì đó khác biệt và nổi bật."

  "Diện mạo của" đĩa nổi "được tạo ra bằng cách sử dụng lớp nhôm thứ hai, được thiết kế cẩn thận trong một lưới phía sau bề mặt để tạo ảo ảnh quang học và cho âm thanh truyền qua".

   

   

  Xây dựng danh mục sản phẩm Beosound A5.

  Spaced Aluminium tham gia vào danh mục hoàn thiện hiện có của Beosound A5 - Nordic Weave và Dark Oak. Michael Henriksson cho biết: "Beosound A5 được thiết kế để trở thành một bức vẽ giúp khám phá thẩm mỹ và xây dựng độ bền cảm xúc. Ngay cả khi nhìn vào lưới Raffia và Lưới gỗ, cả hai đều rất khác nhau. Thật khó để tin rằng đó là cùng một chiếc loa".

  "Mặc dù các biến thể Nordic Weave và Dark Oak khác nhau về kiểu dáng, nhưng cả hai đều mang lại cảm giác ấm áp và tự nhiên, phản chiếu và hòa quyện vào các vật liệu cũng như kết cấu mà chúng ta thường thấy trong nhà của mình. Tầm nhìn của Spaced Aluminium hoàn toàn khác với điều đó. Điều này Phiên bản này mang lại cảm giác đồ họa, tương phản và mang tính kỹ thuật. Nó vẫn có phần trung tính và thuần khiết nhưng cực kỳ biểu cảm và mang tính điêu khắc. Nó bổ sung thêm động lực hoàn toàn mới cho Beosound A5 và chúng tôi chỉ muốn bổ sung thêm điều này theo thời gian."

   

   

  Beosound A5, ra mắt vào tháng 4 năm 2023, nằm ở điểm giao nhau giữa âm thanh di động và âm thanh gia đình. Được thiết kế để mang từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng, dù đặt trên sàn, kệ hay bàn. Nhờ xếp hạng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65, Beosound A5 cũng có thể được mang ra ngoài và trong mọi chuyến phiêu lưu một cách dễ dàng. Với hơn 12 giờ sử dụng và bộ sạc điện thoại không dây được tích hợp vào mặt trên của loa, Beosound A5 là chiếc loa đa năng nhất của Bang & Olufsen cho đến nay và là người bạn đồng hành âm thanh di động hoàn hảo. Nó được điều khiển bằng giao diện người dùng đẹp mắt hoặc trực tiếp từ Ứng dụng Bang & Olufsen.

   

   

  Một lịch sử xuất sắc của nhôm.

  Bang & Olufsen đã đi đầu trong việc đổi mới vật liệu bằng nhôm trong gần 70 năm, kể từ năm 1955 khi công ty thách thức cách tiếp cận thông thường là sử dụng cadium, chrome và niken cho các sản phẩm âm thanh và thay vào đó chọn thử nghiệm với nhôm.

  Về chủ đề này, Michael Henriksson lưu ý "Chúng tôi muốn giữ cho phiên bản Beosound A5 này thật thuần khiết, tập trung vào công việc của chúng tôi với Nhôm, kết cấu độc đáo và độ sáng bóng mà vật liệu này mang lại. Giữ sắc thái tự nhiên và kết hợp hoàn hảo với thân máy loa và tay cầm mới tập trung vào tính nghệ thuật, sự phức tạp và sự khéo léo của lưới tản nhiệt.

  Phiên bản này đã mất thời gian để trau dồi, cải tiến và nâng cao khả năng của chúng tôi trong thiết kế nhôm tại Nhà máy 5 thậm chí còn vượt xa cả sự mong đợi của chúng tôi.

  Chúng tôi có lịch sử phong phú về nhôm và chúng tôi bị thu hút bởi quá khứ của mình. Nhôm là vật liệu vượt thời gian, có độ bền lâu dài và phản ánh giá trị của chúng tôi trong việc tạo ra các sản phẩm trường tồn. Phải nói rằng, chúng tôi cũng rất lấy cảm hứng từ tương lai nơi chúng tôi có thể sử dụng nhôm làm vật liệu cho sản phẩm của mình, vượt qua các ranh giới và phát triển các thiết kế mới thông qua thử nghiệm sáng tạo. Đây chỉ là sự khởi đầu."

   

   

  Mở khóa các tính năng mới.

  Bên cạnh lớp hoàn thiện mới của Beosound A5 Spaced Aluminium, các bản cập nhật phần mềm mới cũng được lên kế hoạch cho loa di động. Những bản cập nhật này mở khóa các tính năng mới thông qua nền tảng phần mềm định hướng tương lai của Bang & Olufsen, Mozart.*

   

   

  Tính năng Ghép nối âm thanh nổi tự động thông qua công nghệ băng tần siêu rộng sẽ được kích hoạt trong bản cập nhật phần mềm mới, điều đó có nghĩa là hai loa Beosound A5 có thể tự động ghép nối một lần trong phạm vi của nhau, để kết nối mượt mà hơn. Bằng cách sử dụng ứng dụng Bang & OlufsenBeosound A5 cũng có thể tích hợp liền mạch vào hệ thống âm thanh gia đình Bang & Olufsen gồm nhiều sản phẩm nhờ khả năng kết nối tiên tiến.

  Fluid Sweet Spot cũng sẽ được giới thiệu, cung cấp âm nhạc đúng như ý muốn của nghệ sĩ. Khi ghép nối âm thanh nổi, một lần nhấn trong ứng dụng Bang & Olufsen sẽ cho phép Beosound A5 điều chỉnh đầu ra âm thanh lý tưởng dựa trên vị trí của người nghe một cách liền mạch. **

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline