Ấn tượng đầu tiên về Cardo Packtalk Pro: Hệ thống liên lạc thông số kỹ thuật hàng đầu

Ngày đăng: 23/05/2024 01:01 PM

  Các chuyên gia liên lạc nội bộ Cardo đã tiết lộ thế hệ mới nhất của mẫu liên lạc nội bộ xe máy Packtalk cao cấp nhất của họ có tên là Pro.

  Tính năng mới nổi bật là tự động phát hiện va chạm, sử dụng một con chip đặc biệt trong chính thiết bị cùng với gia tốc kế và cảm biến trong điện thoại thông minh của bạn để xác định va chạm và gửi tin nhắn đến một liên hệ khẩn cấp đã cài sẵn.

  Bạn có thể hủy tin nhắn nếu thực sự bạn vừa lái qua một ổ gà đặc biệt nguy hiểm hoặc đánh rơi xe đạp khi cố quay đầu xe, để bạn không khiến những người thân yêu của mình hoảng sợ một cách không cần thiết.

   

   

  Ngoài công nghệ phát hiện sự cố mới, bạn còn có được mọi thứ tốt nhất có sẵn cho Packtalk trước đó theo tiêu chuẩn trên Pro. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được Air Mount từ tính từ Packtalk Edge , loa JBL 45mm (trước đây là bản nâng cấp riêng), hệ thống liên lạc nội bộ Dynamic Mesh, đài FM và Thao tác bằng giọng nói tự nhiên.

  Đáp lại phản hồi của khách hàng, Cardo cũng đã mang đến cho Pro một lớp trang điểm màu đen kín đáo để nó trở nên tinh tế hơn bao giờ hết ở bên mũ bảo hiểm của bạn.

  Đơn đặt hàng trước cho Cardo Packtalk Pro có thể được đặt ngay bây giờ với những chiếc đầu tiên dự kiến ​​​​vào cuối tháng 6.

   

   

  Đánh giá Cardo Packtalk Pro: ấn tượng đầu tiên

  Tôi đã sử dụng Cardo Packtalk Pro mới được vài trăm dặm trong nhiều điều kiện khác nhau. Tôi cũng có cơ hội thử nghiệm hệ thống liên lạc nội bộ Dynamic Mesh trong chuyến đi theo nhóm trong khoảng một giờ với sáu nhà báo khác.

  Điều đầu tiên tôi nhận thấy là âm thanh từ loa JBL 45mm rõ ràng như thế nào. Tôi đã trang bị Pro cho Bell MX-9 Adventure MIPS, đây không phải là chiếc mũ bảo hiểm yên tĩnh nhất với thiết kế lấy cảm hứng từ xe mô tô cho phép nhiều không khí lưu thông ngay cả khi tấm che mặt đã đóng. Nhưng âm thanh giọng nói của những tay đua khác xuyên qua ngay cả trên những đoạn đường có giới hạn tốc độ quốc gia và khi đang đeo nút tai.

   

   

  Âm nhạc có thể nghe được ở tốc độ đường cao tốc (cưỡi chiếc Triumph Speed ​​400 trần trụi ) mặc dù podcast bắt đầu đòi hỏi quá nhiều sự tập trung để phát ra ở tốc độ cao.

  Lệnh thoại sử dụng lời nhắc “Hey Cardo” thường hoạt động tốt, mặc dù tôi vẫn chưa quản lý được để Trợ lý Google tương tác đúng cách.

  Kẹp từ tính Air Mount thật tuyệt vời và cũng có một kẹp giữ vật lý để dự phòng, vì vậy bạn biết rằng nó sẽ không bay đi trên đường cao tốc. Tôi đã vượt qua ba giờ mưa lớn với nó và cũng không gặp vấn đề gì với việc nước xâm nhập.

   

   

  Nhìn chung, ấn tượng đầu tiên của tôi là rất tốt. Tôi sẽ kiên trì giải quyết vấn đề Trợ lý Google – có thể là lỗi của người dùng – và sẽ sớm có bài đánh giá đầy đủ.
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Jabra
  JOWAY
  Paramax
  EcoFlow
  Wanbo
  Electro-Voice
  Acnos
  Tronsmart
  Fender
  MONSTER
  Sonos
  Ultimate Ears
  Sumico
  Alpha Works
  Marshall
  Bang and Olufsen
  Sony
  B and W
  JBL
  Harman
  Bose
  Beats.bydr.dre
  Baseus
  Denon
  Cardo
  Klipsch
  Devialet
  0
  Zalo
  Hotline